date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hải Phòng: Xe tải lật nghiêng trên cao tốc, may mắn bác tài chỉ bị thương nhẹ

Đăng bởi Nhung Đỗ - 20:08 06/11/2021

Đi với vận tốc cao rồi bất ngờ phanh gốc, chiếc xe tải bị lật nghiêng trên đường cao tốc 5B theo hướng di chuyển Hà Nội - Hải Phòng.

Khoảng 7h30p ngày 6/11, một chiếc xe tải chạy trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã bất ngờ bị lật nghiêng do di chuyển nhanh và phanh gấp. Cụ thể, khi đang di chuyển trên cao tốc 5B thuộc hướng di chuyển Hà Nội về Hải Phòng, một chiếc xe tải đã di chuyển với tốc độ khá cao nhưng không biết gặp phải biến cố gì mà phải phanh gấp. Hậu quả là chiếc xe tải bị lật nghiêng và nằm ngang đường. 

xe tải bị lật nghiêng ở hải phòng
Hiện trường của vụ việc

Có lẽ do mật độ tham gia giao thông thưa thớt nên vị tài xế này đã phóng chân ga hơi nhanh. Dù chiếc xe bị lật nằm ngang nhưng may mắn, bác tài chỉ bị thương nhẹ. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt và phân luồng, điều tiết giao thông đoạn đường này. 

xe tải bị lật nghiêng ở hải phòng

Hiện, vụ việc đang được điều tra và làm rõ nguyên nhân. 

Vụ việc sau đó cũng được chia sẻ lên nhiều diễn đàn giao thông. Khắp cõi mạng đều tỏ ra rợn gáy trước màn "thoát chết" của bác tài. Không khó để bắt gặp các bình luận như:

"Mong đồng nghiệp không sao",

"Đi nhẹ chân ga thôi",

"Không biết đường có tắc không. Đi nhẹ chân ga giùm. Hãy biết quan tâm tính mạng của mình và những người đi đường nữa",

... 

xe tải bị lật nghiêng ở hải phòng
Chiếc xe tải bị lật nghiêng, nằm ngang giữa đường

Khắp các cộng đồng, diễn đàn, dân tình rần rần chia sẻ với mong muốn là đây sẽ là một bài học để cùng rút kinh nghiệm khi tham gia giao thông.