date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu 'xóa tên' khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường lại bị cho ra rìa lúc các con nuôi xúng xính qua Mỹ

Đăng bởi Nhung Đỗ - 19:48 03/11/2021

Trong khi Hồ Văn Cường phải chịu “ấm ức” khi rời nhà chung thì 3 cô con gái nuôi khác của Phi Nhung lại ấn định ngày sang Mỹ biểu diễn tri ân khán giả thay mẹ.

Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung được mệnh danh là bà mẹ đông con nhất Việt Nam khi nhận nuôi 23 đứa trẻ, trong đó có 4 ca sĩ nhí Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân, Quỳnh Trang, Tuyết Nhung. Trong khoảng thời gian làm mẹ của các con, giọng ca Bông Điên Điển không ít lần dẫn cả 4 đi diễn khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước và nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Bởi lẽ này, khi cô nằm xuống, Trung tâm Thúy Nga quyết định tổ chức 1 đêm âm nhạc tri ân, tưởng niệm do các con nuôi sẽ biểu diễn nhưng chưa có ngày ấn định.

con nuôi phi nhung sang Mỹ biểu diễn tri ân khán giả
Phi Nhung bên 3 con gái nuôi ( từ trái sang phải: Tuyết Nhung - Quỳnh Trang - Thiêng Ngân)
con nuôi phi nhung sang Mỹ biểu diễn tri ân
Hồ Văn Cường được cho là con nuôi nổi tiếng nhất của cố ca sĩ Phi Nhung

Cuối cùng không để dân tình phải mòn mỏi chờ đợi, mới đây, anh họ của cố ca sĩ Phi Nhung đã thông báo tin mừng tới người hâm mộ. Đó là vào tháng 12/ 2021 - tháng 1/2022, 3 cô con gái nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung - Thiêng Ngân, Tuyết Nhung, Quỳnh Trang sẽ sang Mỹ biểu diễn phục vụ khán giả thay mẹ. Trên trang cá nhân, anh nhấn mạnh: "3 con gái rượu của Phi Nhung sẽ thay mẹ Nhung cảm ơn khán giả Mỹ". Điều này đồng nghĩa với việc ca sĩ nhí Hồ Văn Cường tiếp tục vắng mặt, bị gạch tên khỏi danh sách được hát tưởng nhớ mẹ nuôi.

con nuôi Phi Nhung sang Mỹ biểu diễn tri ân
Trung tâm Thúy Nga chia sẻ, do Hồ Văn Cường từng cùng mẹ nuôi lưu diễn tại Mỹ nhiều lần nên lần này không đánh tiếng mời 

Trước đó, đại diện của Trung tâm Thúy Nga đã từng lên tiếng làm rõ lý do không mời Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 Hồ Văn Cường như sau: "Phía trung tâm đang có ý tưởng làm một tiết mục để tưởng nhớ Phi Nhung trong số sắp tới. Phía trung tâm đang hy vọng sẽ kịp làm visa cho 3 cháu Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang qua để hát một bài hát tưởng nhớ mẹ Phi Nhung. Trước đó cháu Hồ Văn Cường từng biểu diễn trên sân khấu này rồi, chỉ có 3 bé là Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang chưa được biểu diễn nên chúng tôi mới đưa ra ý tưởng như vậy".

Thế nhưng, câu trả lời này của phía Trung tâm Thúy Nga vẫn chưa phần nào thỏa mãn được lòng hiếu kỳ từ người hâm mộ. Nhiều người cho rằng đây chỉ là cách “lấp liếm” cho hành động “tống cổ” Hồ Văn Cường khỏi nhà chung của Phi Nhung.

con nuôi Phi Nhung sang Mỹ biểu diễn tri ân
Kể từ ngày được phía cố ca sĩ Phi Nhung trả tiền cát xê và chấm dứt hợp đồng quản lý, Hồ Văn Cường dường như "sủi bọt"

Trước đó vào ngày 12/10, sau chuỗi ngày ồn ào về việc “cầm giùm” tiền cát xê suốt 5 năm không chịu trả, đại diện ekip của Phi Nhung đã trao trả lại toàn bộ cho gia đình Hồ Văn Cường và tuyên bố chấm dứt hợp đồng hợp tác cùng cậu. Sau đó, Cường cũng lên tiếng xác nhận thông tin này trên fanpage chính thức và dọn ra khỏi nhà mẹ nuôi. 

Từ đó đến nay, tung tích của Hồ Văn Cường vẫn là một ẩn số với người hâm mộ, không ai rõ cậu đang đi đâu và ở đâu. Không ít khán giả đã bày tỏ sự lo lắng và mong mỏi Cường đủ mạnh mẽ để vực dậy tinh thần, trở lại showbiz trong sớm chiều.