date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hải Phòng: Nghi vấn ngủ gật, xe tải tông thẳng vào người đỗ xe máy bên đường

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:12 21/12/2021

Hiện chưa rõ thương vong chính xác của chủ xe gắn máy sau cú tông của tài xế xe tải nọ.

Khoảng 8h sáng ngày 20/12, vụ tai nạn đáng tiếc đã xảy ra tại địa phận Hải Phòng. Cụ thể, theo camera hành trình của xe tải trong vụ việc, tại thời điểm trên, chủ xe đã có việc chạy qua đường Mạc Thái Tổ thuộc địa bàn Đình Vũ, Hải An, thành phố Hải Phòng. Clip xe tải tông xe máy đang dựng bên lề đường

Không hiểu vì lý do gì mà đang lưu thông trên đường, chủ xe tải mất lái tông thẳng vào người đi xe máy đang tạm dừng bên lề đường. Phát hiện chiếc xe tải lao về mình, người đàn ông bỏ xe chạy thục mạng. Dù phản ứng khá nhanh nhưng không rõ anh có bị thương nặng hay không. 

xe tải tông xe máy bên lề đường
Phát hiện chiếc xe tải lao về mình, người đàn ông bỏ xe chạy thục mạng

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã gây ra nhiều phẫn nộ, bức xúc cho người tham gia giao thông. Đông đảo dân tình đã lên án mạnh mẽ hành vi vi phạm này và bày tỏ sự lo lắng cho người đi xe máy. 

xe tải tông trúng xe máy đi đường
Chiếc xe không thoát khỏi số phận bị nghiền nát, còn người đàn ông thì chưa rõ thương vong

“Khổ quá. Người đi xe máy e là toang nhẹ cái chân rồi”, “Tài xế chạy kiểu này sợ quá. Chắc mải dùng điện thoại”, “Ở mình, gây tai nạn do buồn ngủ nghe nó như là lỗi khách quan và dễ được mọi người thông cảm. Luật đã quy định không được lái xe liên tục quá 4 tiếng nhưng thực tế thì rất khó giám sát được”, “Lái xe như thế này thì nghỉ đi. Phải biết bảo đảm tính mạng cho người khác chứ”,... là một số phản hồi của dư luận trước đoạn clip trên. 

Hiện đoạn video vẫn đang được chia sẻ rộng rãi và nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.