date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chị ‘Bé Heo’ Phương Loan gây sốc tiết lộ từng uống thuốc ngủ khi cố NS Chí Tài qua đời

Đăng bởi Nhung Đỗ - 10:29 04/12/2021

Hóa ra khi cố NS Chí Tài nằm xuống, Phương Loan phải nhờ đến sự trợ giúp của thuốc ngủ mới có thể nghỉ ngơi mà đủ sức khỏe lo liệu đám tang cho chồng.

Mới đây, ca sĩ Phương Loan và ca sĩ Bằng Kiều đã tham gia một talkshow của Trung tâm Thúy Nga với tư cách là khách mời. Tại đây, vợ cố NS Chí Tài đã thông báo với người hâm mộ về CD mới sắp ra mắt của mình. 

phương loan uống thuốc ngủ khi chí tài mất
Sau một thời gian dài, Phương Loan chính thức xuất hiện và có những chia sẻ về dự án nghệ thuật của bản thân

"Sắp tới đây, trung tâm Thúy Nga sẽ phát hành cho tôi một CD song ca những ca khúc của anh Chí Tài. Giám đốc Thúy Nga rất thương tôi và anh Chí Tài nên mới làm cho tôi một CD riêng. CD này đã thu xong xuôi, chỉ đợi ngày phát hành thôi.

Tất cả các ca khúc trong CD đều là những bài hát tôi yêu thích, chẳng hạn như bài Anh ở đâu, em ở đâu, bài hát không thể thiếu khi nhắc về anh Chí Tài".

phương loan uống thuốc ngủ khi chí tài mất

Thấy vậy, ca sĩ Bằng Kiều liền chia sẻ: "Bây giờ chị Phương Loan nhắc về anh Chí Tài thì tôi mới dám nói, chứ nãy giờ tôi không dám nhắc vì dù thế nào, khi nhắc về một người đã khuất cũng gây cảm giác buồn phiền.

Tôi là người gắn bó rất nhiều với anh Chí Tài. Từ lúc còn ở hải ngoại tới khi về Việt Nam, tôi vẫn thường xuyên đi diễn chung với anh Chí Tài, gặp nhau nhiều và tâm sự nhiều. Chúng tôi thân thiết và dành nhiều tình cảm cho nhau.

Vì vậy, mỗi khi nhắc về anh Chí Tài, tôi lại không cầm được lòng nên phải tránh đi, không nhắc về anh ấy. Chị Phương Loan vốn mít ướt sẵn. Tôi sợ nhắc về anh Chí Tài sẽ khiến chị ấy rơi nước mắt.

Tuy nhiên, tôi cũng thấy, qua sự ra đi của anh Chí Tài, tôi mới thấy xung quanh chị Phương Loan vẫn còn rất nhiều sự yêu thương. Mọi người vẫn bao bọc lấy chị cho tới tận giây phút này, khi anh ra đi tròn một năm.

Tôi gọi đây là cái lời cuộc đời dành cho chị Phương Loan. Cái lời này chị nhận được từ cách sống, cách đối nhân xử thế của anh Chí Tài khi sinh thời. Anh Chí Tài phải sống như thế nào thì khi anh ấy ra đi rồi, những người ở lại vẫn yêu thương anh ấy và chị Phương Loan. Ngay từ lúc anh Chí Tài còn sống, mọi người đã rất yêu thương anh ấy rồi nên đến giờ vẫn vậy".

phương loan uống thuốc ngủ khi chí tài mất
Sinh thời, cố nghệ sĩ Chí Tài nổi tiếng là người yêu thương, chiều chuồng bà xã

Nhờ lời tâm sự của giọng ca Trái Tim Bên Lề mà “chị Bé Heo” mới nhớ và gửi lời cảm ơn tới MC của chương trình - Ngọc Hân. 

"Tôi cũng phải cảm ơn MC Ngọc Hân rất nhiều. Những ngày đầu khi anh Chí Tài mới ra đi, chính MC Ngọc Hân đã đưa thuốc ngủ cho tôi, giúp tôi được tỉnh táo trở lại Lúc đó, tôi bị mất ngủ, sức khỏe đi xuống. MC Ngọc Hân đã chạy đi lấy thuốc ngủ đem đến cho tôi, dặn dò tôi phải uống như thế nào. Tôi rất cảm ơn Ngọc Hân đã quan tâm tới tôi vào thời gian đó", Phương Loan bộc bạch.

Sau đó, cô cho biết, ngày 18 tháng 12 sẽ tổ chức giỗ đầu cho chồng tại nhà thờ Thánh Linh, bất cứ ai muốn tham gia có thể sắp xếp công việc để tới. 

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày

Tin nổi bật

Đọc thêm