date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bảo mẫu tiết lộ ảnh họa báo cố diễn viên Mai Phương lúc 13 tuổi, giống bé Lavie y đúc

Đăng bởi Nhung Đỗ - 15:36 24/03/2021

Mới đây, bảo mẫu của con gái Mai Phương đăng tải hình ảnh cố diễn viên hồi nhỏ kèm chú thích: “Lúc này em 8 tuổi còn chị 13 tuổi đó Phương ơi”. Có thể thấy dù cô đã đi xa nhưng mọi người vẫn đau đáu nhớ về.

Cách đây hơn một năm, làng giải trí chấn động trước thông tin nữ diễn viên Mai Phương mắc phải căn bệnh ung thư quái ác. Sau một thời gian dài đấu tranh và chữa trị, cô trút hơi thở cuối cùng vào ngày 28/03/2020. Nữ diễn viên ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn bởi sinh thời, cô là người hiền lành, tốt bụng, vô cùng kính nghiệp. Đặc biệt, Mai Phương qua đời còn để lại con gái ruột Lavie lúc đó là 7 tuổi, phải nhờ cậy hai bảo mẫu Họa Mi - Mị Châu chăm sóc trong lúc chờ bố Phùng Ngọc Huy từ Mỹ về đón. 

 

28/3/2020, Mai Phương qua đời vì căn bệnh ung thư quái ác, hưởng dương 35 tuổi

Do những bất đồng trong cách giáo dục con trẻ nên trước khi mất, Mai Phương đặc biệt gửi gắm bé Lavie nhờ hai bảo mẫu nuôi giúp. Được biết, hai bảo mẫu này từng đồng hành cùng cố diễn viên từ năm 2006 - 2020 nên họ rất thân thiết, coi nhau như người thân ruột thịt. 

 

Sau khi Mai Phương qua đời, bé Lavie do hai bảo mẫu Họa Mi - Mị Châu chăm sóc

Đã 1 năm kể từ ngày mất của nữ diễn viên Những Thiên Thần Áo Trắng qua đời nhưng những người ở lại luôn nhớ đến cô mỗi ngày. Mới đây, trên trang cá nhân, bảo mẫu Mị Châu đã đăng tải hình ảnh Mai Phương chụp ảnh bìa cho tờ báo Khăn Quàng Đỏ kèm dòng chú thích: “Lúc này em 8 tuổi còn chị 13 tuổi đó Phương ơi”. Đọc những dòng chữ này, người hâm mộ không khỏi nghẹn ngào xúc động, thời gian sao trôi qua quá nhanh, mới ngày nào Mai Phương còn là cô bé 13 tuổi vô lo vô nghĩ, giờ đây đã sang bên bờ Cực Lạc ngồi Đài Liên hoa. 

 

Một năm ngày mất, bảo mẫu của bé Lavie luôn nhớ thương người chị quá cố

Họ còn thương hai mẹ con cố diễn viên hơn khi phát hiện, bé Lavie càng lớn càng giống mẹ như đúc nhưng em vẫn chưa ý thức được mẹ mình đã đi xa. Một bé gái 8 tuổi đáng nhẽ phải được hưởng tình yêu thương sâu nặng từ mẹ, lại bất hạnh mất đi tình mẫu tử quý giá từ nhỏ, giữa cuộc sống bộn bề này, mỗi khi nhớ đến mẹ, Lavie thật chẳng biết làm sao.


 

Ở phương xa, chắc chắn Mai Phương sẽ luôn dõi theo hình bóng của bé Lavie, và mong con được hưởng những điều tốt đẹp nhất

Dù vậy, bên cạnh Lavie vẫn luôn có hai bảo mẫu, có người cha Phùng Ngọc Huy ở phương xa chưa thể về bởi dịch bệnh, ông bà nội ngoại, các cô chú bạn bè của Mai Phương luôn yêu thương và chăm sóc em. Sau khi xem tấm họa báo của cô bảo mẫu, người hâm mộ đồng loạt gửi lời chúc tới Lavie với mong ước: “Một đời bình an!” và ai cũng tin rằng, ở nơi xa, Mai Phương luôn dõi theo con gái bé bỏng của mình.