date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị ném đá cực căng, Thơ Nguyễn ôm búp bê khóc tức tưởi đòi nghỉ làm Youtube

Đăng bởi Nhung Đỗ - 17:29 10/03/2021

Bị chỉ trích vì ôm búp bê dạy trẻ em xin vía học giỏi, nghi vấn truyền bá tư tưởng mê tín dị đoan, Thơ Nguyễn vấp phải phản ứng trái chiều. Động thái mới nhất, cô tiếp tục ôm búp bê khóc tuyên bố nghỉ chơi Youtube.

Thơ Nguyễn xứng đáng được công nhận là Youtuber tai tiếng nhất hiện nay khi dăm ngày nửa tháng lại vướng phải chỉ trích từ dân tình. Mới đây, Thơ Nguyễn đã chia sẻ clip nói chuyện với búp bê để xin vía học giỏi cho các em nhỏ trên Tiktok. 

 

Youtuber Thơ Nguyễn làm video xin búp bê có tên Cư Ma Mập vía học giỏi cho các bạn nhỏ 

Trong clip, một tay cô ôm búp bê gọi là “Cư Ma Mập”, gọi con xưng mẹ, tay còn lại dùng dây chuyền đung đưa trước mặt búp bê để xin vía. “Mẹ” Thơ Nguyễn mở nước ngọt cho búp bê uống, nào ngờ ga phụt mạnh khiến cô hí hứng khẳng định, con gái mình tham ăn nên như vậy sẽ được “phù hộ”. Đây được coi là hành động truyền bá tư tưởng mê tín dị đoan, đáng bị lên án.

Ngay lập tức, dư luận đã chĩa mũi nhọn về hành động của Thơ Nguyễn bởi hành động này có thể làm ảnh hưởng đến suy nghĩ non nớt của trẻ nhỏ. Nữ Youtuber đã lên tiếng đính chính, đây chỉ là búp bê thường, muốn học giỏi phải chăm chỉ, cầu tiến nhưng chẳng ai chấp nhận.

 

Làm video xin lỗi dân tình, Thơ Nguyễn vẫn không quên ôm con gái "Cư Ma Mập"

Có vẻ như thấy lời xin lỗi vẫn chưa làm xuôi lòng khán giả, trưa 10/3, Thơ Nguyễn đã thực hiện một video đăng tải lên Tiktok nhắc về ồn ào trong ngày qua. Cứ ngỡ thành tâm thế này sẽ được tha thứ, nào ngờ, Thơ Nguyễn làm một hành động khiến dân tình càng khó chấp nhận. Đó là trong suốt quá trình biện minh, cô nàng vẫn ôm khư khư con búp bê và khóc lóc ỉ ôi.

 

Trước áp lực dư luận, Thơ Nguyễn khóc nức nở xin lỗi, tuyên bố nghỉ làm Youtube, không cần phải tẩy chay

Nguyên văn lời chia sẻ của nữ Youtuber này như sau: 

"Chị tâm sự với các em tất cả những điều này là trái với quy tắc để làm người nổi tiếng. Nhưng mà đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng *nức nở* chị muốn làm điều này khi chị còn ở cương vị người nổi tiếng.

Thực sự nếu mà chị tiếp tục làm YouTube vì chị thì chị nghỉ lâu rồi. Chị đã có đủ khả năng tài chính và nếu như không làm YouTube nữa thì với bằng đại học của chị, chị có thể làm được rất nhiều nghề khác. Nhưng chị nghĩ rằng trời cho chúng ta năng lực để kiếm tiền, kiếm thật nhiều tiền thì tại sao chúng ta không làm điều đó để đóng thuế, để làm từ thiện, để nuôi những em nhỏ, để nuôi những người già cho nên chị tiếp tục làm những điều đó.

Còn bây giờ thì có lẽ cho phép chị được nghỉ ngơi. Anh Bảo mà biết được clip này chắc chắn là không cho chị đăng nhưng mà cho phép chị được nghỉ ngơi nha các em, chị không làm nữa đâu. Đừng ai tẩy chay chị, chị tự dừng mà".

 

Tài khoản Tiktok của Thơ Nguyễn đột nhiên mở công khai lại mọi video 

Không chỉ vậy, khán giả còn tinh ý phát hiện, dù tuyên bố giải nghệ nhưng Thơ Nguyễn lại mở hết video của bản thân trên Tiktok, lượt theo dõi cũng tăng lên. Cộng đồng mạng nghi ngờ, màn khóc lóc ôm búp bê chỉ là chiêu trò nhưng sự thực ra sao chỉ người trong cuộc mới rõ.