date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sau cú đá 'phá nồi cơm’ của Đỗ Hùng Dũng, Ngô Hoàng Thịnh hối hận: 'Bạn đau 1, tôi còn đau gấp 10'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 11:48 24/03/2021

Trả lời truyền thông, Ngô Hoàng Thịnh tỏ ra hối hận trước pha đi bóng nóng vội của bản thân. Chính anh cũng không nghĩ Hùng Dũng sẽ gãy chân nghiêm trọng đến vậy.

Sau cú va chạm cực gắt trên sân cỏ tối 23/3, Đỗ Hùng Dũng được đưa đi cấp cứu giữa trận đấu khiến dư luận vô cùng phẫn nộ với pha đi bóng thô bạo của Ngô Hoàng Thịnh. Sau trận đấu, ‘thủ phạm’ Hoàng Thịnh phải khóa trang cá nhân, im re trên mạng xã hội kẻo ăn đủ cơn mưa bão đạn từ dân tình. 

Hoàng Dũng khẳng định chẳng hay ho gì khi đá bóng thô bạo, Hùng Dũng đau 1 thì anh cũng 10 phần

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn báo chí, nam cầu thủ tỏ ra hối lỗi, rưng rưng nhắc lại chuyện đã qua: “Hay ho gì ba thứ đá như thế. Tôi ham bóng trong tình huống ấy và lao lên. Cay đắng thay, Hùng Dũng lại bị gãy chân”.

“Giờ ai nói sao cũng được, mắng chửi, chỉ trích tôi cũng được. Mọi chuyện đã xảy ra theo cách mà chẳng ai mong muốn. Dũng và tôi thật sự thân nhau. Giờ cậu ấy bị như thế vì tôi, quả thực Dũng đau một thì tôi đau mười”, Hoàng Thịnh phân trần.

Hoàng Thịnh cảm thấy hối hận trước pha tranh bóng 'thừa lửa' của bản thân

Anh cảm thấy rụng rời khi thấy đồng nghiệp nằm vật vã trên sân vào khoảnh khắc ấy. “Tôi thật sự muốn gửi lời xin lỗi vì đã làm Hùng Dũng bị gãy chân. Tôi mong người bị là tôi chứ không phải Hùng Dũng. Giờ điều mà tôi mong mỏi nhất là Hùng Dũng sớm bình phục. Chứ đối với tôi lúc này, mọi người có chửi bới gì, phạt tôi thế nào cũng được”, cầu thủ TP.HCM FC khẳng định chắc nịch.

 

Sau cú đi bóng thô lỗ từ Hoàng Thịnh, Hùng Dũng ngay lập tức nằm 'ôm sân', khóc tức tưởi vì quá đau đớn

Sáng nay, tiền vệ Hũng Dũng sẽ thực hiện cuộc phẫu thuật quan trọng trong sự nghiệp 'quần đùi áo số' của mình

Vào phút thứ 28 trận đấu giữa Hà Nội FC và TP.HCM, cầu thủ Hoàng Thịnh đã mắc lỗi đi bóng nghiêm trọng khi sút mạnh vào cẳng chân của Hùng Dũng. Hậu quả là Hùng Dũng gãy chân, được đi cấp cứu ngay giữa trận bóng. Thời điểm đó. Hoàng Thịnh tỏ ra sợ hãi liên tục giữ chân cho Hùng Dũng và chạy theo xe cấp cứu, ôm chầm lấy đồng nghiệp để nói lời xin lỗi. Được biết, trong sáng nay, ca phẫu thuật chân của tiền vệ xuất sắc đoạt Quả Bóng Vàng 2020 đã được diễn ra, khán giả nín thở mong chờ những điều tốt đẹp sẽ đến với anh.