date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Em gái kết nghĩa Vân Quang Long đột ngột ‘trở mặt’ với cha mẹ anh trai, một lòng bênh Linh Lan

Đăng bởi Nhung Đỗ - 14:45 22/04/2021

“Chị đã từng không thích em vì chị bênh vực cho anh Long. Nhưng Nhìn thấy sự cam chịu và nhẫn nhục của em mà thấy tội nghiệp. Thế nên chị đã đồng cảm và khuyên em phải luôn mạnh mẽ”, Kavie Trần nói.

Đã hơn 100 ngày kể từ khi Vân Quang Long đột quỵ tại Mỹ nhưng ồn ào về giữa những thành viên trong gia đình của cố ca sĩ lại mãi chưa đến hồi kết. Hàng loạt người “bỗng dưng” xuất hiện rồi tự nhận là chị gái, em nuôi của giọng ca Phút Biệt Ly thi nhau đăng đàn tố cáo, cãi cọ nhau bên cạnh những màn đấu đá giữa Linh Lan và gia đình nam ca sĩ. 

 

Kể từ khi Vân Quang Long mất, Linh Lan liên tiếp dính phải những tin đồn không hay

Trong bộ “gia đấu” dài tập này, nhân vật chính được cho là cô vợ hai Linh Lan khi cô liên tục bị gia đình và bạn bè của cố nghệ sĩ đăng đàn bóc phốt giả tạo, sống hai mặt, dường như cả thế giới chống lại hai mẹ con người miền Tây này. Không chỉ vậy, mới đây, Linh Lan cũng dính nghi vấn làm giả giấy tờ thân thế, bé Helen Lê cũng không phải con gái ruột của Vân Quang Long.

Quá mệt mỏi với dư luận, tự thân Linh Lan đăng đàn phân bua nhưng chẳng có mấy ai tin, chỉ duy nhất được Kavie Trần - được cho là em gái kết nghĩa của Vân Quang Long bênh vực. Thực tế, đây là lần đầu tiên cô được người em gái kết nghĩa này lên tiếng ủng hộ.

 

Kavie Trần bênh vực Linh Lan khiến dân mạng muốn "lú"

Cụ thể, dưới một bài viết trên trang cá nhân, khi Linh Lan đề cập đến việc không nhận tiền phúng điếu từ nhà chồng, Kavie Trần đã bình luận: “Cùng là phụ nữ với nhau nên Chị hiểu những nỗi niềm mà em đang phải trải qua vô cùng mệt mỏi. Rất nhiều lần Chị đã kể cho em nghe là Chị đã từng không thích em vì chị bênh vực cho anh Long. Nhưng rồi có la mắng hay ghét em hoài thì anh Long cũng có sống lại được đâu. Nhìn thấy sự cam chịu và nhẫn nhục của em mà chị thấy tội nghiệp cho em phải một mình nuôi con nhỏ. Thế nên chị đã đồng cảm và khuyên em phải luôn mạnh mẽ nghị lực để còn có sức khoẻ, tinh thần nuôi bé Helen nhé. Con của em cũng là cháu của chị nên chị rất thương bé Helen. Cố gắng lên em nhé. Chị sẽ gửi cho em một số tiền để em có vốn làm ăn nuôi con em như chị đã hứa. Thương hai mẹ con là tặng em chiếc cần câu để em có điều kiện để câu cá cho bé Helen ăn hoài”.

 

Kavie Trần luôn thể hiện là người có mối quan hệ thân thiết với cố ca sĩ Vân Quang Long

Kavie Trần trong đám tang tại Mỹ của đàn anh Vân Quang Long

Trước thái độ quay ngoắt 180 độ của Kavie Trần khiến nhiều người nghi ngờ ngạc nhiên, không biết nên tin bên nào. Đây quả là bước đi khó lường khi nữ ca sĩ hải ngoại này bất ngờ “trở mặt” với gia đình đàn anh để bênh người phụ nữ bị cả xã hội trì triết. Động thái này khiến dân tình “bán tín bán nghi”, liệu có phải đang đặt điều, hiểu lầm cho Linh Lan. 

 

Cách đây không lâu giữa Kavie Trần và Mimi đã có cuộc khẩu chiến nảy lửa

Dù vậy, có người vẫn tỏ ra không tin bởi trước đó không lâu, Kavie Trần từng bị chị gái kết nghĩa Mimi của Vân Quang Long tố cướp vali của anh để phân phát quà cho mọi người, câu fame cho bản thân. 

Đây mới chỉ là những đồn đoán của dân mạng, thực hư câu chuyện vẫn chưa ngã ngũ, dân tình nên chọn lọc thông tin để tiếp nhận, tránh những hành động tiêu cực không cần thiết.