date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu chia tay Hòa Minzy, thiếu gia Minh Hải bất ngờ công khai con trai bên Úc: Chuyện gì nữa đây?

Đăng bởi Nhung Đỗ - 15:16 10/04/2022

Chia tay được hai tháng, bạn trai cũ của Hòa Minzy khiến dân tình ngạc nhiên khi bất ngờ giới thiệu cậu con trai bên Úc.

Ngày 19/02 vừa, Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải chính thức tuyên bố ‘đường ai nấy đi’ sau năm năm tìm hiểu, yêu thương và có với nhau một cậu con trai. Được biết, cả hai chia tay trong êm đẹp, văn minh, trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau. Tuy nhiên, thiếu gia Minh Hải khi đó vẫn không tránh khỏi việc trở thành tâm điểm của sự chú ý khi bị đồn đoán vì có người thứ ba nên mới chia tay với Hoà Minzy. Điều này khiến anh vô cùng bức xúc, phải khóa MXH để tránh phiền phức.

hòa minzy minh hải
Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải chia tay sau 5 năm yêu đương, tìm hiểu...
hòa minzy minh hải bo thúi
... và có với nhau một cậu con trai

Mãi cho đến gần đây, sau khi mọi chuyện dần trở về quỹ đạo vốn có, thiếu gia Minh Hải mới thường xuyên xuất hiện trở lại. Đáng chú ý hơn cả là trong lần chia sẻ này, anh lại bất ngờ khoe với mọi người cậu con trai bên Úc của mình. Cụ thể, Minh Hải đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh anh chụp bên một người phụ nữ, trên tay bế một cậu bé, đính kèm là dòng trạng thái ngắn gọn: “Đi ăn tôi nôi vô tình gặp con trai thế là…

minh hải khoe con trai đỡ đầu
Bài đăng trên trang cá nhân của Minh Hải

Tuy nhiên, cũng không để cộng đồng mạng có cơ hội hiểu lầm hay bàn ra tán vào về mình, Minh Hải đã nhanh chóng có luôn lời giải thích cho dòng trạng thái dễ gây hoang mang trên bên dưới phần bình luận. Theo đó, trả lời một câu bông đùa của một người anh thân thiết, Minh Hải khẳng định cậu bé trong bức ảnh mà anh gọi là ‘con trai’ thực chất chỉ là con đỡ đầu chứ không phải con ruột, cũng thể hiện rõ mong muốn mọi người sẽ không có những suy đoán linh tinh.

bình luận dưới bài của minh hải
Minh Hải giải thích việc vừa nhận một bé trai làm con đỡ đầu bên Úc

Hiện tại, thiếu gia Minh Hải đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài trong khi Hòa Minzy cùng con trai chung của hai người vẫn cư trú ở Việt Nam. Trên thực tế, dù cả hai đã chia tay nhưng một bộ phận cư dân mạng vẫn rất hi vọng Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải sẽ có thể ‘gương vỡ lại lành’, trở về bên nhau để cùng chăm sóc bé Bo khôn lớn, cho cậu bé được nhận đầy đủ tình cảm của cả bố lẫn mẹ.

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm