date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hòa Minzy nói một câu gây chạnh lòng về chuyện kết hôn, tình cũ thiếu gia cũng có động thái đầy ẩn ý

Đăng bởi Nhung Đỗ - 10:39 21/04/2022

Cặp đôi Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải gây chú ý khi có những phát biểu đầy tâm trạng về chuyện tình cảm, kết hôn.

Sau hơn ba năm yeu và có với nhau một cậu con trai, Hòa Minzy cùng bạn trai là thiếu gia Minh Hải vẫn ‘đường ai nấy đi’ do không tìm được tiếng nói chung. Đặc biệt, vì không đăng ký kết hôn nên cả hai không có ràng buộc nào về mặt pháp lý, không cần ra tòa hay phải đối diện với những tranh chấp về mặt tài sản. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà rất nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho thanh xuân của Hòa Minzy khi sau ngần ấy thời gian tìm hiểu Minh Hải, cô vẫn chưa có cho mình một danh phận chính thức.

hòa minzy minh hải
Hòa Minzy chia tay thiếu gia Minh Hải khi chưa có danh phận chính thức dù cả hai đã có 3 năm yêu và cậu con trai đầu lòng

Đặc biệt, vào ngày hôm qua, Hòa Minzy đã khiến dân tình phải chạnh lòng khi có những chia sẻ gây xúc động về chuyện yêu đương và hạnh phúc sau cuộc tình đứt gánh. Theo đó, trong buổi tiệc cưới của cầu thủ Hồ Tấn Tài, khi được một người tặng lại bó hoa cưới người đó vừa ‘xin vía’ từ tân nương để ‘truyền may mắn’ trong chuyện tình cảm, kết hôn thì Hòa Minzy đã nói: 

Trong cuộc sống này ai cũng mong mình được hạnh phúc cả, chị cũng mong tất cả mọi người ở đây được hạnh phúc. Chị mong ai nhận được bó hoa này cũng sẽ đi đến kết hôn, em nhường lại cho chị thì chị cũng hy vọng hạnh phúc sẽ đến với chị và mọi người.

hòa minzy được tặng hoa cưới
Được tặng hoa cưới để 'xin vía cưới chồng'...
hòa minzy
... Hòa Minzy thu hút sự quan tâm khi có những chia sẻ gây xúc động về tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc

Thông qua trải lòng trên của Hòa Minzy, đông đảo người hâm mộ đều cảm thấy đau lòng nhưng đồng thời cũng rất cảm phục nữ ca sĩ. Trên thực tế, một mẩu của Gia đình Hoa dâm bụt hiện vẫn đang chứng minh bản thân là người phụ nữ mạnh mẽ sau đổ vỡ, không hề yếu đuối hay đánh mất niềm tin mà thay vào đó luôn hi vọng bản thân sẽ có thể tìm thấy hạnh phúc trong tương lai.

hòa minzy (2)
Hòa Minzy vẫn đang chứng minh bản thân là một người phụ nữ mạnh mẽ sau đổ vỡ tình cảm

Về phía Minh Hải, không rõ là cố ý hay tình cờ nhưng vào khuya ngày 20/04, chàng thiếu gia cũng có một động thái đầy ẩn ý trên mạng xã hội sau phát ngôn của người cũ. Cụ thể, Minh Hải bất ngờ đăng tải hình ảnh đầy tâm trạng, chụp lại đôi mắt đỏ hoe chất chứa nhiều suy tư đính kèm dòng trạng thái: “Bình minh trên đại dương được hóa câu chuyện tình yêu của bao người. Mà có ai ngờ rằng vầng sáng ấy chỉ là giọt nắng cuối chiều.

minh hải đăng story tâm trạng
Bài đăng đầy tâm trạng của Minh Hải trên trang cá nhân sau khi Hòa Minzy có những phát biểu gây chú ý

Hiện, chưa rõ Minh Hải đang gặp vấn đề gì song một bộ phận cư dân mạng cũng đã dành cho nam doanh nhân nhiều lời động viên. Sau tất cả, mặc dù chia tay nhưng Hòa Minzy cùng Minh Hải vẫn rất trân trọng nhau, luôn bảo vệ cũng như dành cho đối phương nhiều lời lẽ tốt đẹp, cư xử văn minh và cùng nhau chăm sóc con trai nhỏ thật tốt. Chính vì vậy mà người hâm mộ luôn hi vọng cả hai rồi sẽ tìm được hạnh phúc xứng đáng.

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm