date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Huỳnh Ngọc Thiên Hương tiếp tục hé lộ con người thật bà Phương Hằng: Liệu có chính trực như tự nhận?

Đăng bởi Nhung Đỗ - 19:30 08/05/2021

Hết tố bà Phương Hằng từng làm gái ôm, Facebook Huỳnh Ngọc Thiên Hương lại tiếp tục lên tiếng “bóc trần” tính cách thật. “Nghèo hơn thì không chơi, còn giàu hơn thì đi bịa đặt nói xấu”, người này nói.

Drama xoanh quanh vụ kiện tụng của bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Dũng “Lò Vôi” với ông Võ Hoàng Yên ngày một gay cấn. Thỉnh thoảng sẽ “rơi ra” một vài nhân vật “giữ chìa khóa” quan trọng trong câu chuyện này, gần đây nhất là FB Huỳnh Ngọc Thiên Hương. 

 

Vợ chồng đại gia Dũng "Lò Vôi" và bà Phương Hằng
 
Theo đó, danh tính chính xác về người phụ nữ này vẫn là một ẩn số, chỉ biết người này sinh năm 1971, hiện đang sống tại TP.HCM và không có liên quan gì đến gia đình ông Dũng. Chủ tài khoản này cũng khẳng định sẽ “bóc” sạch về con người bà Phương Hằng và liên tiếp dùng những từ ngữ gay gắt để nhắc về “Bà chủ Đại Nam”.
 
Mới đây, dân mạng lại được một phen dậy sóng khi người phụ nữ này tiếp tục đăng tải bài viết “bóc phốt” tính cách con người thật của bà Phương Hằng. Theo đó, bà Phương Hằng được cho là kẻ bẩn tính, chuyên đâm chọt sau lưng người khác, đặc biệt là những người có điều kiện hơn mình, đến khi sự việc vỡ lẽ, ai cũng tự rút lui cả. 
 
Bài đăng đầy gay gắt của tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương
 
“Mày khôn lắm mà khôn quỷ thì có. Chị em chơi chung không ai lợi dụng ai, nếu ai nghèo hơn là không chơi, còn chơi mà giàu hơn mày thì mày đi bịa đặt nói xấu sau lưng. Khi mọi người vỡ lẽ ra mày là một đứa chơi tồi hơn chữ tồi , mày thích ai rồi mày lợi dụng được , thì mày kêu cắt máu thề với mày , người ta chơi thời gian điều biết con người của mày thì tự rút lui . Mày nhìn lại bản thân mày đi , bây giờ có còn ai dám chơi mày nữa không?”, Huỳnh Ngọc Thiên Hương cho hay.

Người này còn nói thêm, bà Phương Hằng có thói xấu là tặng quà người khác nhưng tình chị em rạn nứt lại đi đòi lại, trong khi bản thân lại chẳng chịu gửi lại quà bao giờ. Thậm chí, vợ ông Dũng còn đi nói xấu thiên hạ dù người khác chẳng làm gì sai trong quá trình làm bạn.

Theo đó, bà Phương Hằng là người có truyền thống cứ "chia tay" là đòi lại quà
 
“Nhìn lại sao người ta chơi bạn bè ai cũng quý , có rất nhiều bạn tri kỷ , còn bản thân mình không còn có được một người bạn, chơi tồi nên chẳng ai dám chơi. Nhiều lần cảnh báo mấy rồi , không ai muốn hơn thua với mày đâu , nhưng mày nổ quá chịu không nổi”, tài khoản này nói tiếp. 

Cuối bài viết, chị cũng khẳng định sẽ sắp xếp thời gian rảnh để kể về việc bà Hằng đi mua một chiếc túi da cá sấu trị giá 55 nghìn USD nhưng lại giở trò kém đẹp giữa đường, khiến hội chị em chán ngán, muốn từ mặt. 

Theo Huỳnh Ngọc Thiên Hương tiết lộ, đây chính là tin nhắn mới nhất của bà với CEO Phương Hằng
 
Không chỉ vậy, Huỳnh Ngọc Thiên Hương còn tiếp tục tung ra bằng chứng, hai người mới xảy ra một trận cãi cọ và dùng những từ ngữ rất khó nghe dành cho nhau. Trong đoạn chat, bà Phương Hằng dọa sẽ tung ảnh của người phụ nữ này và phải nhận một thái độ gay gắt.

Hiện chưa rõ mối ân oán giữa người đàn bà thép của Bình Dương và tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương ra sao nhưng cũng đủ khiến dân tình phấn khích, “đoán già đoán non”. Họ mong chờ màn phản ứng của “Thánh cà khịa” Phương Hằng để xem “mèo nào cắn mỉu nào”.