date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con gái Giang Còi khóc cạn nước mắt, cầu xin những kẻ kém duyên đừng nguyền rủa cha mình

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:02 08/05/2021

Giang Còi bệnh nặng, nằm héo mòn trong bệnh viện vẫn bị chì chiết bởi kêu gọi ủng hộ tiền chữa bệnh khiến con gái bức xúc yêu cầu những người chẳng thể sống cảm thông đừng nói lời cay đắng.

Thông tin NS Giang Còi bệnh trở nặng, phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng không thể ăn uống, bị nôn và đi ngoài ra máu khiến khán giả lo lắng. Được biết, căn bệnh K hạ họng và xơ gan đang chuyển biến xấu một cách bất ngờ, nhưng gia đình không đủ kinh phí chữa trị, giờ đây tính mạng của anh mong manh như sợi tóc. 

Bệnh K hạ họng và xơ gan chuyển nặng nhưng không có chi phí chữa trị, NS Giang Còi buộc lòng kêu gọi mọi người giúp đỡ
 
Hay tin bệnh tình của nam nghệ sĩ trở nặng, nhiều người thắc mắc việc anh từng đăng tải khoảnh khắc sống lạc quan tại khu vườn rộng nghìn mét ở ngoại ô, cớ sao không bán để lấy tiền chữa bệnh, lại lên mạng kêu gọi giúp đỡ.

Trước ồn ào, Ngọc Anh - con gái Giang Còi cho biết, đúng mảnh đất thuộc quyền sở hữu của gia đình nhưng vì nhiều lý do về giấy tờ và thủ tục nên chưa thể bán. “Ba bị bệnh như vậy chúng tôi cũng lo lắng và sốt ruột nhưng hoàn cảnh nhà thật sự khó khăn nên buộc phải kêu gọi mọi người giúp đỡ. Tôi mong mọi người hãy động viên ba thay vì dành những lời cay nghiệt", cô nói.

Con gái nghệ sĩ tiết lộ, hiện cha rất yếu, không thể ăn uống vì nuốt là họng đau nhức, phải liên tục soi họng. Dù vậy, nam danh hài vẫn tỏ ra lạc quan, yêu đời để con cái không quá lo lắng. 

Ngọc Anh mong mọi người hãy có cái nhìn tích cực và động viên cha mình
 
“Ba tôi lúc nào cũng lạc quan, tuy nhiên tôi hiểu rằng trong lòng ba rất thương và lo cho các con. Hiện tại, tôi là người ở viện trông ba cả ngày. Do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên bệnh viện chỉ cho phép một người thân ở lại chăm sóc. Nhà tôi gần như chẳng còn ai, may có bác gái giúp đỡ, quán xuyến nhà cửa”, Ngọc Anh bộc bạch.

Cô cũng thể hiện sự cảm kích với nghệ sĩ Trà My khi luôn hết lòng giúp đỡ cha mình. “Từ ngày có mẹ My giúp, ba Giang nhận được rất nhiều sự hỗ trợ và có một khoản để trang trải. Thời gian chăm ba trong viện, tôi nhận ra mỗi sự giúp đỡ từ mọi người dù nhỏ hay lớn đều rất đáng quý", Ngọc Anh nói thêm.