date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con trai Hoài Linh có động thái dằn mặt khi bị kéo vào lùm xùm tình ái của vợ cũ với bạn thân 1 thời

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:46 04/05/2021

Nằm không cũng trúng đạn, phía Hoài Lâm đã tỏ thái độ cực gắt khi bị lôi vào ồn ào giữa vợ cũ và tình mới của cô trong suốt mấy ngày qua.

Trong những ngày qua, drama chia tay phức tạp của Đạt G và Du Uyên khiến dân tình cảm thấy chóng mặt. Đôi bên hết tung bằng chứng này, lại kêu bạn bè ra làm chứng, chỉ ra đủ sai lầm trong quá trình yêu đương và cộng tác công việc. 

 

Chuyện tình tay ba giữa Cindy Lư - Đạt G - Du Uyên khiến báo chí tốn nhiều giấy mực

Sự việc càng ồn ào hơn khi cả Cindy Lư Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm cũng bị gọi tên, khi được cho là kẻ thứ ba phá vỡ mối quan hệ của Đạt G - Du Uyên. Ngay sau đó, chủ nhân bản hit Bánh Mì Không đã lên tiếng thừa nhận có quan hệ yêu đương với con dâu cũ Hoài Linh và cầu xin cộng đồng mạng không tổn thương người con gái này khi cô từng trải qua nhiều tổn thương. Hiện, Cindy Lư đã tạm khóa Facebook cá nhân và chuyển Instagram sang chế độ riêng tư để “lánh nạn”.

 

Hoài Lâm khoe thành tích đạt 1 triệu view sau 3 ngày phát hành sản phẩm mới
 
Hài hước là Đạt G lại là bạn thân của Hoài Lâm nên khi sự việc nổ ra, Hoài Lâm cũng bị lôi vào cuộc. Trước khi sự việc đi quá xa, phía Hoài Lâm đã có thái độ cứng rắn. Cụ thể, cách đây mấy ngày, Hoài Lâm có ra mắt sản phẩm âm nhạc mới có tên Đời Có Mấy Khi và nhanh chóng đạt 1 triệu view sau 3 ngày, ekip đăng bài chúc mừng anh chàng. Thế nhưng, dưới bài viết chẳng mấy ai quan tâm đến thành tựu của anh mà chỉ chăm chăm gọi tên anh vào vụ drama của vợ cũ. Trước hành động này của dân tình, phía ekip tuyên bố sẽ xóa thẳng tay những bình luận không liên quan đến sản phẩm trên trang cá nhân của Hoài Lâm. 

 

Phía Hoài Lâm có động thái gắt khi liên tục bị gọi tên vào drama 
 

 
Hoài Lâm và Cindy Lư tuyên bố chia tay khiến nhiều người tiếc nuối
 
Hoài Lâm và Cindy Lư bất ngờ “đường ai nấy đi” vào năm ngoái sau khi trải qua nhiều khó khăn, cách trở khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Hậu tan vỡ, anh hoàn toàn né tránh nhắc đến vợ cũ và hai con trên truyền thông và chỉ muốn được quan tâm bởi âm nhạc.