date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoài Linh có thể follow 58 tài khoản trên Tiktok nhưng tài khoản FB chỉ ‘để tâm’ 1 người duy nhất!

Đăng bởi Nhung Đỗ - 17:28 21/05/2021

Giữa hàng triệu người theo dõi, Hoài Linh chỉ “chung thủy” với 1 người duy nhất. Nhìn danh tính của người này, khán giả ai cũng phải sửng sốt.

Trong những ngày vừa qua, NS Hoài Linh liên tiếp bị bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” réo gọi tên vì được cho là liên quan tới đường dây lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên. Dù liên tiếp bị mạt sát song nam danh hài vẫn quyết giữ im lặng khiến bà bà chủ Đại Nam càng phẫn nộ, mắng nhiếc thậm tệ hơn. Điều này thực sự đã ảnh hưởng đến hình ảnh của NS Hoài Linh trong mắt công chúng, dù muốn tin cũng khó bởi nếu đúng đã chẳng để yên cho người khác chỉ trích như vậy.

 

Bà Phương Hằng liên tục réo tên Hoài Linh trong vụ việc với Võ Hoàng Yên nhưng nam nghệ sĩ luôn giữ im lặng
 
Nhất quyết giữ im lặng khiến hình ảnh của Hoài Linh ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt người hâm mộ
 
Có thể nói, Hoài Linh luôn là cái tên hot chưa bao giờ giảm nhiệt dù không ít lần “sủi bọt” trên truyền hình hay mới đây nhất là dính scandal với bà Phương Hằng. Từ đầu năm 2021, NSƯT Hoài Linh “chịu khó” sử dụng các nền tảng mạng xã hội và thu được lượng theo dõi khủng.  

Trên tài khoản Tiktok, Hoài Linh có thể follow 58 người nhưng ở Facebook thì có 1 mà thôi
 
Như Tiktok, Hoài Linh có hơn 4,3 triệu người theo dõi, mọi clip được đăng tải đều có lượng tương tác khủng, nhưng nam danh hài cũng chỉ theo dõi 58 người, trong đó đều là những nghệ sĩ từng hợp tác. 

Bất ngờ người mà Hoài Linh theo dõi lại là con trai Hoài Lâm - người từng bị tố là vô ơn với cha nuôi của mình
 
Tài khoản fanpage của Hoài Linh trên Facebook cũng có hơn 12 triệu người theo dõi nhưng bất ngờ là ở nền tảng này, anh Bốn chỉ theo dõi một người duy nhất là con trai nuôi Hoài Lâm. Điều này khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi hai người từng có khoảng thời gian căng thẳng, không thể nhìn mặt nhau do Hoài Lâm công khai tình cảm với Lư Hoàng Bảo Ngọc, bỏ bê nghệ thuật. 
 
Xích mích của hai cha con được cho là bắt nguồn từ việc Hoài Lâm quá sa đà vào việc yêu đương mà bỏ bê âm nhạc, thậm chí tuyên bố tạm ngừng con đường ca hát trong 2 năm
 
Hoài Linh từng o bế, hỗ trợ Hoài Lâm rất nhiều để vào làng giải trí nhưng anh lại tuyên bố tạm ngưng ca hát trong vòng 2 năm khiến khán giả thất vọng, nghi ngờ mải mê yêu đương mà “vô ơn” với cha nuôi của mình.

”Sự nghiệp của Hoài Lâm xuống hay lên là do nó có biết giữ hay không. Việc này không còn nằm trong bàn tay của tôi nữa rồi. Khi Hoài Lâm có vị thế, nó phải tự biết giữ, tôi đã dặn rồi. Hoài Lâm thích hát nhạc trẻ lắm, nó còn trẻ mà, nên thích mê.

Tôi không giận, nhưng nói một hai lần, lần thứ ba không nghe nữa thì thôi. Mắc công tôi tốn hơi, phải dưỡng chút hơi thở cuối cùng, nói nhiều chi cho mệt”, Hoài Linh từng bộc bạch.

Cuối năm 2019, Hoài Lâm chia sẻ ảnh cùng Hoài Linh trong một chương trình tại Pháp khiến khán giả vô cùng bất ngờ
 
Thế nhưng, cuối năm 2019, Hoài Lâm khiến dân tình bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh của anh và Hoài Linh trong một chuyến lưu diễn tại Pháp. Ai nấy đều vui mừng và gửi lời chúc tới cặp cha con nghệ sĩ đã tìm thấy tiếng nói chung sau những tháng ngày “cạch mặt”.