date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ở nhà thì vẫn phải “lên đồ” cực chanh sả như dự thảm đỏ giống em chồng Tăng Thanh Hà

Đăng bởi Nhung Đỗ - 10:19 31/05/2021

Hãy nhìn cách em chồng Tăng Thanh Hà tận hưởng cuộc sống để thấy con gái dù ở bất cứ đâu hay hoàn cảnh nào cũng cần đẹp. Đẹp để thấy yêu đời hơn, đẹp để người khác nhìn phải trầm trồ.

Dịch bệnh khiến tất cả mọi người đều hạn chế ra ngoài và tụ tập đông người, có vẻ đây là thiên đường với người hướng nội, nhưng với những ai làm bạn cùng những cuộc vui thì cảnh này thật không hề vui vẻ chút nào.

 
Dù ở nhà tránh dịch, Tiên Nguyễn cũng lên đồ cực sang chảnh

Nếu mọi người thường sẽ chọn đọc sách, xem phim, nấu ăn, dọn dẹp,... để giải trí trong mùa dịch, thì ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn có thú vui khác hẳn. "No lockdown is going to stop me from dressing up" (Tạm dịch: Chẳng có việc phong tỏa nào ngăn mình lên đồ xịn sò), nàng rich kid viết.

Ái nữ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn luôn khiến dân tình bởi vóc dáng khỏe mạnh, quyến rũ của mình

 

Dù ở nhà hay đi chơi Tiên Nguyễn vẫn luôn sang chảnh khiến dân tình trầm trồ không ngớt

 

Nhan sắc vạn người mê của Tiên Nguyễn
 
Thay vì ăn mặc thoải mái xuề xòa tóc tai không chải chuốt thì Tiên Nguyễn vẫn rất đam mê chăm chút cho bản thân. Trong ảnh em chồng Tăng Thanh Hà diện váy trắng sang chảnh, phụ kiện trang sức đeo đủ bộ, trang điểm cẩn thận, bộ dáng xinh đẹp đài các. Luôn biết cách khiến bản thân xinh đẹp, khí chất và khác biệt, nàng tiểu thư quả không hổ danh đệ nhất “tiểu thư nhà giàu Việt”.