date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ nguyên nhân ly hôn đầy bất ngờ: Nàng thích xem concert, chàng chỉ mê Bonsai

Đăng bởi Nhung Đỗ - 20:30 07/05/2021

“Tôi với Bằng Kiều ở với nhau không vui vì không chung sở thích. Nói chung, tôi mê con hơn mê chồng", Trizzie Phương Trinh tâm sự.

Mới đây, trong một buổi livestream của ca sĩ Cam Thơ - bà xã nhạc sĩ Lê Quang, Trizzie Phương Trinh đã hé lộ nguyên nhân tan vỡ với Bằng Kiều, khiến đông đảo bạn bè và fan hâm mộ sốc tận óc. Đây cũng được cho là lần đầu nữ ca sĩ hải ngoại chia sẻ về vấn đề này.

Trong lúc các khách mời của buổi livestream bàn tán sôi nổi về nguyên nhân đổ vỡ của các cặp đôi thì vợ cũ Bằng Kiều lại trầm ngâm suy nghĩ rồi thẳng thắn chia sẻ câu chuyện của bản thân.

"Nói chung, cả tôi và Bằng Kiều đều không thấy vui với nhau vì không hợp nhiều thứ, đến thú vui cũng không hợp. Bằng Kiều thích ngồi suốt ngày để ngắm cá, còn tôi thấy việc ngắm cá chán ơi là chán. Cá có gì đâu mà ngắm.

Sở dĩ chúng tôi không có thú vui chung vì tôi lớn lên ở Mỹ nên những sở thích của tôi khác. Trong khi đó, Bằng Kiều lại thích những gì già trước tuổi như chăm cây bonsai, hút thuốc lào, ngồi suốt ngày xem vườn, xem cá bơi qua lại. Đó là lý do vì sao người ta gọi ông ấy là Kiều "già".

Thú vui của tôi là thích đi xem concert của những ban nhạc ngày xưa tôi mê nhưng chưa được xem, Bằng Kiều lại không thích. Có lần tôi rủ Bằng Kiều đi xem concert, ông ấy lại bảo: "Anh biết nghệ sĩ đó là ai đâu mà đi".

Vợ chồng Bằng Kiều thuở còn mặn nồng
 
Thế là tôi lại phải đi xem một mình. Chúng tôi không hòa hợp nhau về thú vui và cũng không nhường nhịn nhau ở chỗ đó. Ngược lại, mỗi lần nghe ai bán bonsai, dù ở rất xa nhưng Bằng Kiều vẫn lái xe đi. Ông ấy kêu tôi đi cùng nhưng tôi lại không đi. Tôi không muốn bỏ con nheo nhóc ở nhà, phải chăm sóc chúng. Tôi sợ phí thời gian của mình, thay vì ở nhà chăm con lại mất 1 tiếng đi, 1 tiếng rồi vài tiếng xem cây.

Nói chung, sở thích của hai vợ chồng tôi khác hẳn nhau", Trizzie Phương Trinh bộc bạch.

Sau ly hôn, Trizzie Phương Trinh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình nhà chồng
 
Trước lời chia sẻ của bạn thân, ca sĩ Cam Thơ cũng nhận định: "Nói đi cũng phải nói lại, vợ chồng đừng mong người ta giống mình 100%. Nếu mình thương nhau thì mỗi người nhường nhau một chút, cái thích của Trizzie, Bằng Kiều phải chiều, và cái thích của Bằng Kiều, Trizzie phải chiều".

Còn Trizzie Phương Trinh vẫn giữ quan điểm, nếu vợ chồng có chung sở thích sẽ vui hơn, đồng điệu trong tâm hồn và luôn thấu hiểu nhau. “Tôi với Bằng Kiều ở với nhau không vui vì không chung sở thích. Tôi có một số người bạn cùng chung sở thích đi xem concert với mình và đi với nhau rất vui. Nói chung, tôi mê con hơn mê chồng", chị nói. 

Vợ cũ Bằng Kiều khẳng định sẽ chẳng có màn tái hợp nào trong tương lai cả
 
Cuối cùng, vợ cũ Bằng Kiều chốt hạ bằng một câu nói khiến bất cứ ai mong mỏi cặp đôi tái hợp sẽ phải buồn lòng: "Làm gì có giây phút nào tôi yếu lòng với Bằng Kiều nữa, nếu yếu lòng thì tôi đã yếu lâu rồi".