date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thực hư chuyện khán giả bỏ về giữa chừng show diễn có Đông Nhi hậu ồn ào 'phục bạc' fan

Đăng bởi Nhung Đỗ - 15:33 15/05/2022

Sau khi phải đối mặt với làn sóng tẩy chay lớn từ người hâm mộ, Đông Nhi vẫn được một bộ phận fan đến ủng hộ trong đêm diễn ngày 14/5. Tuy nhiên, hành động của FC khiến không ít người cảm thấy khó chịu.

Sau khi lên tiếng xin lỗi vì lùm xùm với fan, Đông Nhi đã xuất hiện để biểu diễn tại một sự kiện lớn vào tối ngày 14/5. Dù đang là tâm điểm của dư luận và không ít thành viên trong FC đòi ‘thoát fan’ thì vẫn có nhiều fan đã đến sự kiện từ sớm để cổ vũ cho thần tượng.

đông nhi ồn ào với fan
Đông Nhi trình diễn trong 1 đêm nhạc hội tối qua 14/5

Trước khi sự kiện bắt đầu khoảng 1 giờ, các fan trung thành Đông Nhi đã tập trung đông đảo ở nơi diễn ra sự kiện. Dù không nhiều như các sự kiện trước khi scandal nổ ra nhưng fan FC vẫn chiếm phần lớn sân khấu chính trong sự kiện lần này. Người hâm mộ của ca sĩ cũng được xếp ngồi ở các ghế trước của khán đài.

Mọi chuyện không có gì đáng nói nếu các FC hành động văn minh hơn một chút. Thực tế, ngay sau khi Đông Nhi diễn xong, FC đã bỏ đi tìm thần tượng, để lại nhiều ghế trống dưới khán đài. Trong khi đó, chương trình vẫn chưa kết thúc, các hàng ghế bên dưới là đại biểu ngồi và nhiều khán giả ở bên ngoài không có ghế ngồi.

đông nhi ồn ào với fan
FC của cô được sắp xếp ngồi phía đầu sân khấu nhưng sau khi thần tượng biểu diễn, tất cả lại lũ lụt bỏ về để nguyên nhiều hàng trống. Trong khi đó, nhiều người muốn vào xem mà không có chỗ ngồi

Phía bên ngoài sân khấu, các fan đã tập trung đông đủ để đón thần tượng. Đông Nhi cùng FC đã cùng nhau chia sẻ tình cảm, cùng khóc cười và thấu hiểu nhau hơn sau drama kịch tính vừa qua.

đông nhi ồn ào với fan
Cô bật khóc nức nở sau khi được fan an ủi, động viên

Thời gian vừa qua, netizen được phen dậy sóng khi chứng kiến vụ đấu tố giữa FC và ekip của Đông Nhi. Cụ thể, một fan cứng đã đăng thông báo rằng người này bị ekip 6thSense Entertainment "thu hồi" kênh FC Đông Nhi sau nhiều nỗ lực mà người này bỏ ra để gầy dựng kênh YouTube. 

đông nhi ồn ào với fan

Khi sự việc ngày càng leo thang căng thẳng, tối ngày 12/05, Đông Nhi đã có bài đăng làm mất lòng fan với những câu nói đau lòng như: ‘Và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?’, ‘Chính các bạn làm chị sợ hãi khi đối diện với các bạn’, ‘Công ty không còn muốn nhận sự giúp đỡ của các bạn’. Chính những lời nói này đã làm dấy lên làn sóng tẩy chay không hề nhẹ với nữ ca sĩ. Nhiều câu chuyện bên lề không hay cũng bị đưa ra, công kích về phía Đông Nhi.

Tuy nhiên, sau khi chiêm nghiệm lại, giọng ca ‘Đôi mi em đang u sầu’ cùng Ông Cao Thắng đã có bài đăng xin lỗi vào rạng sáng ngày 14/05 về hành động thiếu kiểm soát của Đông Nhi và khẳng định tình cảm của nữ ca sĩ dành cho người hâm mộ.

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày

Tin nổi bật

Đọc thêm