date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng thông báo mua 15 triệu liều vắc xin Covid -19, Thanh Bình mỉa: ‘Nghe vô lý rồi!’

Đăng bởi Nhung Đỗ - 17:50 07/06/2021

Thanh Bình thì cũng đưa chuyện như ai, dân tình ‘tóm gọn’ nam diễn viên móc mỉa bà Phương Hằng tại Facebook của một người bạn.

Trong livestream tối ngày 31/5, bà Nguyễn Phương Hằng từng tuyên bố đã liên hệ một số nhà cung cấp để đặt mua khoảng 10 đến 15 triệu liều vắc xin Covid -19 nhưng do số lượng lớn nên nên cần chuẩn bị trong khoảng 20 ngày - 1 tháng. 

 

Bà Phương Hằng livestream tối 31/5 tuyên bố mua tặng nhà nước 15 triệu liều vắc xin

Trước nghĩa cử cao đẹp của bà trùm Đại Nam, không ít dân tình vỗ tay ủng hộ, thế nhưng, ở đâu đó, vẫn lấp ló vài con người mỉa mai bà Phương Hằng. Mới đây, dân tình vô tình “bắt được” bình luận của Thanh Bình tại bài đăng của một người bạn, được cho là đang mỉa mai việc tốt của vợ ông Dũng “lò vôi”. Cụ thể, anh viết: "15 triệu liều vắc-xin. Nghe là thấy hơi vô lý rồi. Chắc chờ hơi lâu nha".

 

Bình luận của Thanh Bình được xác nhận từ nick chính có tích xanh xác nhận chính chủ

Vốn là người hiền lành, kiệm lời, hành động của Thanh Bình khiến dân tình hết sức bàng hoàng, ngỡ ngàng đến bật ngửa. Đa số thể hiện thái độ bức xúc trước bình luận này của chồng cũ Ngọc Lan. Không khó để bắt gặp các ý kiến: "Người nổi tiếng dạo này sao thế? Để yên cho cô Hằng tu đi nha. Người ta đã đang muốn dẹp mấy vụ người nổi tiếng vớ vẩn qua một bên rồi đó, chọc người ta chửi đi nha"; "Cô Hằng nói được làm được, nhiều khi làm trước khi nói chứ không phải nghệ sĩ như anh đâu",...

 

Hành động của Thanh Bình khiến cộng đồng mạng thất vọng

Trong khi cả nước đang kêu gọi đóng góp cho quỹ vắc xin Covid -19, hành động của bà Phương Hằng được nhiều người ca ngợi, cùng chia sẻ thông tin để lan tỏa những điều tích cực thì việc làm của Thanh Bình khiến công chúng thất vọng. Không rõ ẩn ý trong câu nói đó của nam diễn viên ra sao, công chúng cũng mong anh sớm lên tiếng chính xác để sự việc không bị đẩy đi xa.