date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lộ chứng cứ Phi Nhung ‘lươn lẹo’ khi tố Hồ Văn Cường ‘mắc bệnh ngôi sao, ở ru rú trong phòng’?

Đăng bởi Nhung Đỗ - 20:00 16/06/2021

Than thở Hồ Văn Cường chỉ lười nhác nằm trong nhà, không phụ giúp mẹ, Phi Nhung bị soi khoảnh khắc bắt con trai nuôi đi làm phục vụ cho nhà hàng chay của mình. Liệu có phải nữ ca sĩ đã đặt điều để lèo lái dư luận?

Để nhắc đến cái tên sáng chói nhất trong thời gian qua, không ai không biết đó chính là ca sĩ Phi Nhung. Những ngày vừa qua, trong khắp mặt báo, các diễn đàn dành cho cộng đồng, đâu đâu người ta cũng bàn tán ồn ào của giọng ca Những Đồi Hoa Sim với con trai nuôi Hồ Văn Cường. Từ chuyện ăn chặn tiền thưởng quán quân Vietnam Idol Kids 2016, thiếu minh bạch trong việc trả cát xê đi hát trong 5 năm, đến kiểm soát cả gia đình Hồ Văn Cường.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường dính nghi vấn rạn nứt tình mẹ con trong những ngày gần đây

Mới đây, dân mạng lại tìm ra được manh mối mới để vạch trần những lời nói dối của nữ ca sĩ này.  Cụ thể, dân tình vô tình tìm lại được đoạn clip được quay tại nhà hàng chay của giọng ca hải ngoại này với tiêu đều: “Thấy Hồ Văn Cường phục vụ bàn...”.

 

Hình ảnh Hồ Văn Cường vui vẻ phục vụ bàn khiến dân tình xôn xao

 

Liệu nam ca sĩ có thực sự mắc bệnh ngôi sao, chỉ ở rịt trong nhà như Phi Nhung từng lên mạng đấu tố?

 

Trong clip, dù chỉ xuất hiện vài giây song quán quân Vietnam Idol Kids 2016 rất xởi lởi, vui vẻ trò chuyện và nhiệt tình hướng dẫn khách chọn món. Điều này khiến khán giả đặt ra giả thiết Phi Nhung nói dối việc Hồ Văn Cường “mắc bệnh ngôi sao, chỉ ru rú trong nhà 24/24” vào hồi tháng 2/2021. 

Ý kiến của cộng đồng mạng
 
Clip này được dân tình chia sẻ lại rộng rãi và thể hiện sự bức xúc thay cho Hồ Văn Cường bởi lẽ cậu phải chịu nhiều tiếng xấu trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, cũng có không ít lên tiếng bênh vực Phi Nhung bởi 1 clip nhỏ dài hơn 1 phút không thể giải thích cả quá trình cư xử của nam ca sĩ với gia đình. 

Phi Nhung từng lên mạng "bóc mẽ" cậu con nuôi và nhờ dân tình giáo dục Hồ Văn Cường giùm mình vào hồi tháng 2/2021

Thực tế, dù không hài lòng với cách làm của nữ ca sĩ sinh năm 1972 trong thời qua qua, song khán giả nên có cái nhìn đa chiều để nhìn nhận sự việc thay vì quy chụp, đổ lỗi thẳng cho cô chỉ bằng 1 clip vài giây.