date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quang Lê ra sức khen Phương Mỹ Chi, còn bênh Phi Nhung, nào ngờ bị Lưu Chấn Long bóc hét giá cát xê

Đăng bởi Nhung Đỗ - 13:30 21/06/2021

Lưu Chấn Long có lẽ là cái tên hot nhất bên cạnh Phi Nhung, Quang Lê trong những ngày qua. Bởi lẽ anh chàng này 5 lần 7 lượt lên mạng xã hội tố đồng nghiệp hét giá cát xê cao khi biểu diễn tại chùa.

Lùm xùm chuyện cát xê đi hát giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường khiến báo chí tốn nhiều giấy mực trong thời gian qua. Không chỉ khiến dư luận tranh cãi kịch liệt mà người trong nghề cũng “thừa nước đục thả câu”, tự cấu xé, bóc phốt nhau “căng đét đèn đẹt” trên mạng xã hội. 

Drama giữa mẹ con nuôi Phi Nhung - Hồ Văn Cường gây ồn ào trong suốt những ngày qua

Lưu Chấn Long lên tiếng "bóc phốt" Phi Nhung và Quang Lê về vấn đề hét giá cát xê cao dù biểu diễn tại chùa

Cùng với việc bị tố “ăn chặn” tiền cát xê đi hát 5 năm của Hồ Văn Cường, thì mới đây, nữ ca sĩ lại bị đàn em Lưu Chấn Long bóc chuyện hét 40 triệu tiền xăng xe khi biểu diễn ở chùa vào năm 2016. Dư luận chưa hết bàng hoàng, viết hàng ngàn bình luận mắng nhiếc còn chưa kịp ráo mực thì Lưu Chấn Long tiếp tục lên sóng để gọi tên Quang Lê vì có hành động tương tự giọng ca Những Đồi Hoa Sim. 

Lưu Chấn Long bất thình lình xuất hiện, miệt mài kể xấu con người ca sĩ Quang Lê

Cụ thể, dưới bài đăng ca ngợi hành động tình nghĩa của Quang Lê với các con nuôi trên 1 diễn đàn công cộng, Lưu Chấn Long bất ngờ để lại 1 dòng bình luận gây chú ý. "Quang Lê chẳng tốt lành gì, mình mời hát chùa cũng đòi 30 triệu thấy cao quá nên không gọi nên mới gọi Phi Nhung. Sau đó mới bị đòi 40 triệu đó. Chứ các bạn tưởng bở, không như mọi người nghĩ đâu. Có điều tôi chưa lên tiếng thôi", anh viết.

Chưa dừng tại đó, nam ca sĩ cũng dùng nhiều từ ngữ nặng nề để miêu tả về tính cách của Quang Lê. 

Bình luận của dân mạng

Có thể chưa đưa ra được bằng chứng cụ thể mà chỉ nói mồm cho vui nên Lưu Chấn Long bị dân mạng phản ứng kịch liệt. Đông đảo nhận định, anh đang ké frame của người nổi tiếng khác để tạo nổi cho bản thân."Cái này mình góp ý anh là tấm lòng tuỳ mỗi người, mình đừng lấy lý do vì hát chùa nên rẻ, tuỳ mỗi người thôi mình không ép buộc người ta được. Nên ngay từ đầu, mình nên hỏi thẳng giá cả cho đỡ phiền. Mình đâu thể ép người ta theo chùa được", 1 dân mạng phản biện.

 Lưu Chấn Long kể xấu Quang Lê bằng những từ ngữ thô lô, khó nghe

Hơn cả, do cách dùng từ thô lỗ nên Lưu Chấn Long càng không nhận được sự đồng tình của dư luận. Sự thật không bằng cách đi kể, chưa biết thực hư của câu chuyện song nếu tiếp cận khán giả bằng những từ ngữ văn minh, Lưu Chấn Long đã không phải nhận trái đắng như vậy.

Dù bị "bóc mẽ", Quang Lê vẫn được khán giả bênh vực

Thực tế, chuyện Quang Lê hay Phi Nhung đòi trả giá cát xê cao khi đi biểu diễn tại chùa mới chỉ được Lưu Chấn Long tiết lộ, chưa có nguồn tin vào xác nhận tính đúng sai. Mọi thông tin chỉ mang tính 1 chiều nên dân tình nên lắng nghe, tiếp nhận 1 cách đúng đắn, tránh những hiểu lầm không đáng có. 

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày