date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giàu có chẳng kém bà Phương Hằng, Thủy Tiên hớn hở khoe khoang về ngôi trường đắt đỏ của con gái

Đăng bởi Nhung Đỗ - 10:23 12/06/2022

Hậu ồn ào từ thiện, Thủy Tiên - Công Vinh dành trọn thời gian để chăm sóc cho con gái sau những tổn thương mà con đã phải chịu.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên đã "vỗ ngực" tự hào khoe về trường học của con gái: "Tham dự lễ công bố trường SNA của bé Gạo chính thức trở thành trường quốc tế IB toàn phần. Với chương trình quốc tế IB toàn phần thì tấm bằng tú tài tốt nghiệp lớp 12 của con sẽ được tất cả các trường đại học danh giá hàng đầu trên toàn thế giới công nhận và ưu tiên xét tuyển thẳng trực tiếp. Làm cha mẹ không có niềm vui hạnh phúc nào hơn. Chúc mừng SNA chúc mừng con gái của mẹ".

tien3
Thủy Tiên tham dự sự kiện quan trọng của con gái

Được biết, học phí từ lớp 1 đến lớp 12 năm học 2021 – 2022 trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) dao động từ 436,517 triệu đồng/năm đến 655,757 triệu đồng/năm. Đến năm học sau 2022-2023, mức học phí này dự kiến sẽ tăng thêm từ 13-33 triệu đồng tùy khối lớp. Cụ thể, học phí lớp 1 chương trình PYP sẽ tăng lên khoảng 449,612 triệu đồng/năm, trong khi lớp 12 chương trình DP chạm mức 688,544 triệu đồng/năm.

Trước đó, vụ ồn ào từ thiện không chỉ khiến Thủy Tiên bị điều tiếng mà gia đình cô cũng phải chịu sự dèm pha, “gạch đá” dữ dội từ phía dư luận. Mặc dù đã được Cục Cảnh sát Hình sự (C02) giải oan nhưng một bộ phận dân mạng vẫn “chấp niệm”, không chịu tin việc Thủy Tiên không ăn chặn tiền từ thiện ủng hộ miền Trung chống bão lũ cuối năm 2020. 

tien4
Con gái Thủy Tiên cũng bị ảnh hưởng rất nhiều sau ồn ào từ thiện

Sau khi “gột rửa được đống bùn nhơ hắt vào người”, Thủy Tiên đã có những chia sẻ đầu tiên trên báo chí. Đặc biệt, cô vô cùng đau lòng khi tiết lộ con gái nhỏ Bánh Gạo bị bạn bè lập nhóm chat nói xấu sau ồn ào từ thiện của bố mẹ. 

Thủy Tiên cho biết cô vô tình nghe con gái trò chuyện online cùng bạn bè trong trường, lúc này bạn bé Gạo mới hỏi: “Mẹ bạn là người tốt hay xấu” thì con mới trả lời rằng mẹ là người tốt vì hay đi giúp đỡ mọi người, mẹ cũng dặn phải đi giúp người khác. 

thủy tiên
Thủy Tiên thường giấu kín mặt con gái mỗi lần đăng ảnh

Đáng chú ý, Thủy Tiên kể lại chuyện con gái bị một nhóm nhỏ bạn bè lập nhóm chat nói xấu. Nhìn con bị ảnh hưởng bởi ồn ào của mẹ, Thủy Tiên đau đớn không tả xiết khi con còn bé mà đã phải chịu điều tiếng xấu.

Có thể thấy, sau ồn ào từ thiện, cuộc sống của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã bắt đầu bình yên trở lại. Chưa kể, Thủy Tiên cũng đã rục rịch quay trở lại showbiz. Hiện tại, những chia sẻ mới nhất của Thủy Tiên vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Tin nổi bật

Đọc thêm