date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa đêm, Thuỷ Tiên kêu gọi người hỗ trợ chuyển quà của bà con Hà Tĩnh tiếp tế cho Sài Gòn

Đăng bởi Nhung Đỗ - 18:44 24/07/2021

Trong những ngày Sài Gòn “đổ bệnh”, Thủy Tiên luôn nỗ lực gửi thức ăn, đồ uống, rau sạch tới những bà con có hoàn cảnh khó khăn. Bất kể ngày đêm, hoạt động thiện nguyện đều được nữ ca sĩ “thổi lửa” không ngừng.

Mới đây, Thủy Tiên đăng tải dòng trạng thái, kêu gọi sự giúp đỡ để gửi hàng từ bà con Hà Tĩnh về tới tay người dân Sài Gòn. Nguyên văn chia sẻ của giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng như sau: 

“Mọi người ơi Tiên cần thêm xe tình nguyện đưa lương thực của bà con Hà Tĩnh gửi tặng đến các quận trong TPHCM hỗ trợ bà con khó khăn. Hiện tụi mình chỉ có 15 xe đi từ sáng đến khuya nên không đủ

Ngoài ra FC của Tiên cũng đang cần tìm thêm tình nguyện viên hỗ trợ phân chia hàng hoá ra cho bà con, và bao 5kg bên mình cần thêm 20.000 cái nữa do hiện tìm mua số lượng lớn khó quá nếu bạn nào giúp được 1 ít nào xin hãy để lại comment trong link FC Tiên để bên dưới nhé.

Dịch bệnh như vầy ai cũng mong được ở nhà cho an toàn, mà các bạn trong FC không ngại vất vả làm việc cùng Tiên từ sáng đến khuya như vậy, nên Tiên vô cùng biết ơn các bạn FC và tình nguyện viên đã chung tay góp sức giúp cho bà con mình trong lúc khó khăn này”.

 

Thủy Tiên kêu gọi thêm sự giúp đỡ dưới phần bình luận của bài viết

Sau đó, dưới bình luận, cô cho biết vẫn còn  nửa container gạo nên rất cần sự hỗ trợ của các tình nguyện viên. Hiện cả nhóm có 5 người khuân vác nên nếu không có ai giúp đỡ, mọi người phải làm việc đến 2 giờ sáng hôm sau chưa chắc đã xong. 

 

Dưới bài viết, dân tình gửi hàng ngàn lời chúc và cảm ơn tới nữ ca sĩ này. Không ít người đã xin cách liên lạc để đến địa điểm dỡ gạo xếp quà trao tới bà con có hoàn cảnh khó khăn.

 

Người dân đứng xếp hàng giãn cách để nhận đồ cứu trợ từ vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh

Cách đây vài ngày, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã ủng hộ người dân Sài Gòn 30 tấn gạo, rau, và sữa bằng chi phí cá nhân. Hành động của cặp đôi nhận nhiều sự tán dương từ cộng đồng mạng. 

Thủy Tiên - Công Vinh hạnh phúc khi được đại diện TP HCM nhận 100 tấn gạo tiếp tế từ bà con Hà Tĩnh 

Bên cạnh đó, cả hai còn đại diện cho TP HCM nhận 100 tấn gạo, đồ khô, rau củ từ Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Tĩnh gửi tiếp tế. Hiện, Thủy Tiên và Công Vinh đang gấp rút dỡ đồ và phân phát gửi đến tận tay bà con khó khăn vì dịch Covid -19 hoành hành trên địa bàn TP HCM.