date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu lùm xùm với con nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung thu âm ca khúc mới, ẩn ý sống không màng danh lợi

Đăng bởi Nhung Đỗ - 23:20 07/07/2021

Sau khi dính lùm xùm với con nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung trở nên kín tiếng hơn trên mạng xã hội. Khi chia sẻ bài hát mới, cô khẳng định bản thân không hám danh lợi, dường như ẩn ý nhắc về những lùm xùm vừa qua.

Ồn ào giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường từng khiến báo chí tốn giấy mực trong suốt thời gian qua. Ngày 9/6, trên mạng xã hội lan truyền đoạn tin nhắn đoạn trò chuyện giữa Hồ Văn Cường và một người được cho là chị em thân thiết với nam ca sĩ. Theo đó, giọng ca Bà Năm tiết lộ, nhà Phi Nhung như động quỷ và muốn tách ra khỏi đây sau nhiều năm bị áp bức, đi hát mà không được trả cát sê. 

Drama giữa nữ ca sĩ sinh năm 1972 và con nuôi Hồ Văn Cường gây nhiều chú ý trên mạng xã hội

Thông tin này khiến dân tình rúng động bởi từ xưa đến nay, ai cũng nghĩ Hồ Văn Cường và giọng ca Bông Điên Điển có mối quan hệ tình thân, mẹ nâng đỡ, giúp con hết mình trong sự nghiệp âm nhạc. Trước áp lực dư luận, Hồ Văn Cường cùng cha mẹ phải nhiều lần xuất hiện trên truyền thông để gửi lời xin lỗi tới Phi Nhung và cầu mong khán giả bỏ qua, bản thân được tập trung ôn thi tốt nghiệp THPT. 

Giữa “tâm bão”, Phi Nhung vẫn update đều đặn cuộc sống thường ngày trên mạng xã hội để khẳng định sự trong sạch của bản thân, mặc những lời mắng nhiếc, chỉ trích, còn các dự án nghệ thuật thì tuyệt nhiên giữ kín. Cuối cùng, sau 1 thời gian im ắng, tránh nhắc đến công việc kẻo bị mang tiếng “ăn chặn, lợi dụng” con nuôi kiếm tiền, Phi Nhung đã chia sẻ sản phẩm âm nhạc mang tên “Là gì thế”. Kèm theo đó là dòng trạng thái gây chú ý: “Là gì thế. Danh lợi ơi. Một sáng tác của Phi Nhung. Mời cả nhà cùng nghe thử nha”.

Phi Nhung khoe bài hát do mình sáng tác "Là gì thế" kèm dòng chú ý gây chú ý

Câu nói này dường như lời khẳng định của Phi Nhung về cách sống trong suốt những ngày vừa qua. Phi Nhung cũng không ít lần tâm sự, là người nhiều con, nhận nuôi những trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, cô luôn mong muốn mang đến cuộc sống tốt đẹp nhất. Cũng như gián tiếp phủ nhận việc ăn chặn tiền cát sê của con trai nuôi Hồ Văn Cường bởi tiền tài, danh vọng rồi cũng sẽ mất đi khi con người rời khỏi cõi tạm, nên sao phải sân si, làm những điều xấy xa để người đời oán trách.

Phi Nhung gửi lời cảm ơn tới những người yêu mến mình dưới bài đăng
 
Bình luận từ những người hâm mộ

Dưới phần bình luận, người hâm mộ gửi nhiều lời động viên tới nữ ca sĩ và tin rằng “thanh giả tự thanh”. Những kẻ săm soi, đặt điều nếu không thích, hay tin tưởng Phi Nhung có thể tự động “lướt qua”, chớ nói những lời cay đắng bởi cô đã chịu quá nhiều tổn thương, đả kích từ vụ lùm xùm vừa qua với Hồ Văn Cường.

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày