date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lâu lắm ông Dũng 'lò vôi' mới chịu xuất hiện, chưa gì đã đòi kiện 1 loạt người bởi lý do này đây!

Đăng bởi Nhung Đỗ - 22:03 21/07/2021

Ông Dũng “lò vôi” thông báo, hiện bản thân và bà xã CEO Nguyễn Phương Hằng chỉ dùng duy nhất hai tài khoản chính chủ có tích xanh. Nếu livestream sẽ thông báo trước, nếu ai cố tình mạo danh sẽ bị luật pháp “sờ gáy”.

Cách đây vài phút, đại gia Dũng “lò vôi” đã có những chia sẻ cực gay gắt trên trang cá nhân khiến dân tình xôn xao. Ông tuyên bố sẽ kiện sạch những người cố tình mạo danh để công kích, gây thù chuốc oán “hộ” vợ chồng mình. Không hiểu chuyện gì cực căng thẳng nào mà khiến ông trùm Đại Nam lại tức giận thế này?

Ông Huỳnh Uy Dũng thông báo chỉ dùng duy nhất hai nick xanh chính chủ trên trang cá nhân

Chia sẻ cụ thể của ông Dũng “lò vôi” như sau: 

“Tôi xin thông báo đến quý vị!

Đây là facebook chính chủ của tôi! Có tick xanh cùng với vợ tôi là Facebook Nguyễn Phương Hằng (chính chủ, có tick xanh). Chúng tôi không bao giờ livestream mà không thông báo trước! 

Mọi hành động sử dụng tên của tôi và vợ tôi làm những nick giả, để đưa thông tin/ hình ảnh/ video/ livestream trực tiếp, đưa những sai lệch, đều không phải của vợ chồng tôi, đều vi phạm pháp luật nghiêm trọng!

Tôi xin thông báo với quý vị rằng chỉ có nick facebook này của tôi và vợ tôi Nguyễn Phương Hằng (đều có tick xanh chính chủ) mới là Facebook mới là Facebook thật của vợ chồng tôi”. 

Huỳnh Uy Dũng là nick chính chủ của ông Dũng "lò vôi"
Kèm theo bài viết là hình ảnh hai Facebook chính chủ của ông Dũng "lò vôi" và bà xã. Thông báo này của ông Dũng nhận được sự tán đồng của dân mạng bởi lẽ trong suốt thời gian qua, đôi vợ chồng này dính vào không ít phiền phức bởi những thông tin bịa đặt, xuyên tạc sự thật. 

Còn đây là tài khoản chính chủ của bà Phương Hằng

Một tài khoản mạng tỏ ra đồng tình: “Lừa đảo trên Facebook là một trong những cách ưa thích của bọn tội phạm. Và vì sự đa dạng của cuộc sống, những kẻ lừa đảo cũng sử dụng nhiều chiêu thức khác nhau để lừa đảo, trong đó có lợi dụng danh nghĩa người nổi tiếng như vợ chồng doanh nhân Huỳnh Uy Dũng, Nguyễn Phương Hằng.

Tóm lại, việc phát hiện những trò gian lận lợi dụng danh nghĩa người nổi tiếng không quá khó khăn, bao gồm sử dụng các biện pháp bảo vệ mà các nền tảng mạng xã hội thực hiện để phân biệt. Tuy nhiên, cách tốt nhất để bảo vệ bản thân là luôn cảnh giác và đặt câu hỏi về mọi thứ có vẻ đáng ngờ để không sa vào bẫy của những kẻ lừa đảo”. 

Hiện dân mạng đang bàn tán xôn xao trước bài đăng của ông Dũng “lò vôi”. Dư luận náo nức đồn đoán liệu ai sẽ là nhân vật “may mắn” đầu tiên bị cặp vợ chồng quyền lực đến từ tỉnh Bình Dương này sẽ cho “lên thớt” vì tội đặt điều, dựng chuyện. 

Vợ chồng đại gia Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng nhận được nhiều sự quan tâm trong suốt thời gian qua

Đại gia Dũng “lò vôi” có tên đầy đủ là Huỳnh Uy Dũng, sinh năm 1961, tại Tuy Phước, tỉnh Bình Định. Ông là một doanh nhân và chính trị gia, nổi tiếng giàu lòng trắc ẩn với hàng loạt dự án thiện nguyện. Hiện, ông Dũng đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đại Nam.

Trong khoảng thời gian gần đây, ông Dũng và bà xã Phương Hằng nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng nhờ vụ kiện trăm tỷ với Lương y Võ Hoàng Yên hay những màn “bóc trần” showbiz không trượt phát nào. Kể sơ sơ cũng có hàng loạt nghệ sĩ hàng đầu muốn “rớt đài” vì sự “thẳng, thật” của bà xã ông Dũng “lò vôi” như Hoài Linh với thương vụ “quên” giải ngân 14 tỷ tiền kêu gọi từ thiện, hay Phi Nhung lợi dụng con nuôi Hồ Văn Cường để kiếm tiền trục lợi cho bản thân,... Vì những phi vụ được người đàn bà thép này “nằm mơ” mà ra đều quá đúng khiến cái tên Phương Hằng hay Dũng “lò vôi” trở nên sốt dẻo hơn bao giờ hết trên mạng xã hội.