date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dân tình mỉa mai phát ngôn khen ngợi Thủy Tiên bị ‘đào’ lại của Trấn Thành: Mèo khen mèo dài đuôi

Đăng bởi Nhung Đỗ - 17:52 24/09/2021

Đa số cư dân mang đều không có phản ứng quá tích cực trước những phát ngôn có cánh bị ‘đào’ lại của Trấn Thành dành cho Thủy Tiên.

Gần đây, câu chuyện liên quan đến công tác sao kê các khoản tiền từ thiện của hàng loạt sao Việt, trong đó bao gồm cả nữ ca sĩ Thủy Tiên và nam MC Trấn Thành, đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Giữa lúc sự việc vẫn chưa hoàn toàn ngã ngũ, dân tình lại bất ngờ ‘đào’ lên một chương trình có sự góp mặt của cả hai nghệ sĩ, đổ dồn sự chú ý vào những lời khen ngợi vô cùng chân thành, đáng quý mà ông xã Hari Won gửi đến nàng đồng nghiệp xinh đẹp.
 
Trấn Thành bị 'đào' lại phát ngôn khen ngợi Thủy Tiên giữa ồn ào sao kê từ thiện
 
Theo đó, cách đây khoảng 4 năm, khi Thủy Tiên có dịp tham dự chương trình Sau Ánh Hào Quang do Trấn Thành làm chủ xị, nữ ca sĩ đã dành thời gian trải lòng về những câu chuyện trong cuộc sống cũng như quá trình theo đuổi sự nghiệp ca hát. Đặc biệt, bà xã danh thủ Công Vinh còn tiết lộ việc chính Trấn Thành đã là người ân cần chăm sóc cho cô từ thời điểm tên tuổi của cô vẫn chưa có độ phủ sóng nhất định.
 
Đáp lại tình cảm của Thủy Tiên, nam MC cũng đã lên tiếng khẳng định cô là một rất tử tế, đàng hoàng đồng thời sở hữu tấm lòng giàu tình thương: “Tôi không biết xã hội ngoài kia nghĩ thế nào về Thủy Tiên nhưng khi tôi tiếp xúc với Thủy Tiên, riêng đối với Trấn Thành thôi, đây là người phù nữ tử tế, đàng hoàng, dũng cảm và đầy tình thương. Cái này nói rất thật lòng.” Được biết, phát ngôn này của ‘bố già’ được đưa ra vào cuối chương trình.
 
Trấn Thành khẳng định Thủy Tiên là người tử tế, đáng hoàng, giàu tình thương
 
Trên thực tế, những lời có cánh trên của Trấn Thành khi nói về thủy Tiên đã được đưa ra cách đây nhiều năm. Tuy nhiên, mãi cho đến gần đây, khi hai nghệ sĩ trở thành tâm điểm của dư luận vì nhiều lùm xùm liên quan đến việc kêu gọi quyên góp, làm từ thiện thì chia sẻ này mới lại nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ làng giải trí Việt. Dạo quanh một vòng các fanpage, hội nhóm trên facebook, có thể tìm thấy hàng loạt bình luận với nội dung như sau:
 
- Mèo khen mèo dài đuôi.
 
- Cá mè một lứa với nhau cả thôi.
 
- Một bè một lũ, giống nhau thì phải bênh nhau chứ?
 
- Cùng là người của giới giải trí cẩ mà, tâng bốc nhau là chuyện quá bình thường.
 
- Đúng là, ngưu tầm ngưu, mã tầm mã.
 
Cả hai ngôi sao dường như vẫn chưa thể lấy lại được thiện cảm của công chúng sau nhiều ồn ào
 
Thông qua những bình luận kể trên có thể thấy, dường như phản ứng của cộng đồng mạng dành cho cả hai ngôi sao vẫn có phần tiêu cực chứ chưa thể trở lại như trước sau nhiều lần bị nữ CEO của khu du lịch Đại Nam réo gọi, gán mác ‘ăn chặn’ tiền từ thiện do cộng đồng tin tưởng gửi đến. Tính đến nay, mặc dù đều đã tung lên mạng dữ liệu sao kê khổng lồ nhưng Thủy Tiên và Trấn Thành vẫn gặp khó khăn trong việc lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.