date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip nam thanh niên ngáo đá chặt đứt đầu người: Quận 7 - TP HCM lọt top tìm kiếm Google

Đăng bởi Nhung Đỗ - 22:21 26/09/2021

Tối ngày 26/09, thông tin vè vụ án mạng xảy ra tại Quận 7, TP.HCM đã khiến nơi đây trở thành địa điểm được bởi cộng đồng mạng Việt Nam đổ xô tìm kiếm.

Trong thời điểm rất nhiều địa bàn thuộc TP.HCM vẫn đang tiến hành các quy định giãn cách để phòng chống dịch COVID-19 thì mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền các thông tin liên quan đến một vụ giết người dã man tại Quận 7 – khu vực sầm uất với rất nhiều công trình nổi tiếng của thành phố. Và gần như ngay lập tức, câu chuyện này đã khiến địa điểm này trở thành địa điểm được tìm kiếm nhiều nhất bởi đông đảo cư dân mạng.
 
Theo đó, sau khi đoạn clip cùng các hình ảnh về vụ án kinh hoàng này được phát tán, loạt từ khóa liên quan như ‘ngáo đá chém bay đầu người tại quận 7’, ‘vụ chặt đầu người mới nhất tại quận 7’, ‘thanh niên nghi ngáo đá chém đứt lìa đầu người dân tại quận 7’ hay chỉ đơn giản là ‘quận 7, TP.HCM’ đã đều lọt vào danh sách tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm Google hay các nền tảng mạng xã hội như Facebook, YouTube, v.v…
 
 
 Các hình ảnh về bài đăng đang gây rúng động mạng xã hội
 
 
Từ khóa liên quan đến Quận 7, TP.HCM được tìm kiếm nhiều trên mạng
 
Được biết, sự việc bắt đầu từ bài đăng của một cư dân mạng khi người này đã chia sẻ bức ảnh chụp khung cảnh khu dân cư, chính giữa bức ảnh là phần đầu người bị đứt lìa vô cùng ghê rợn, đính kèm là dòng trạng thái: “Quận 7 – TP.HCM, ngáo đá chặt rớt đầu người dân, còn một người có súng đang cố thủ.” Qua đây có thể thấy, người này đang muốn kể lại sự việc một nam thanh niên sau khi dùng thuốc cấm đã có hành vi giết người vì không kiểm soát được bản thân.
 
 Hình ảnh về vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tại quận 7, TP.HCM
 
Hiện tại, diễn biến căng thẳng của sự việc tại Quận 7, TP.HCM vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Theo nhiều nguồn tin, bên phía cơ quan chức năng cũng đang nhanh chóng bắt tay vào điều tra vụ án. Về phía cư dân mạng, rất nhiều người vẫn đang tích cực tìm kiếm thông tin, đua nhau ‘xin link’ để có thể chứng kiến tận mắt câu chuyện dù rằng đây là một nội dung mang tính chất ghê rợn và bạo lực, rất có thể khiến tài khoản mạng xã hội bị ‘bay màu’.