date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà trùm Thúy Nga chia buồn với gia đình ca sĩ Thu Phương

Đăng bởi Minh Minh - 16:25 17/10/2021

Hay tin bố ruột Thu Phương qua đời, bà chủ Trung tâm Thúy Nga đã gửi lời chia buồn đến nữ ca sĩ và gia đình.

Trưa 17/10, ca sĩ Thu Phương bất ngờ thông báo tang sự trên trang cá nhân. Theo đó, nữ ca sĩ đã thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa trang cá nhân thành màu đen. Nguồn tin cho biết, bố ruột của nữ ca sĩ đã qua đời. 

Ca sĩ Thu Phương cập nhật ảnh đại diện và ảnh bìa sang màu đen 

Trước đó vào giữa tháng 9, Dũng Taylor- chồng cua ca sĩ Thu Phương cho biết bố vợ anh vừa trải qua tai biến khá nặng. “Tuy đã vượt qua cơn bạo bệnh nhưng dư âm vẫn còn âm ỉ và bố của Thu Phương đang trong giai đoạn sử dụng vật lý trị liệu tại bệnh viện”, Dũng Taylor chia sẻ trên trang cá nhân. 

Hay tin bố ruột Thu Phương qua đời, bà chủ Trung tâm Thúy Nga Marie To đã gửi lời chia buồn đến nữ ca sĩ và gia đình: 

“Hãy thương yêu nhau khi chúng ta còn có thể vì không biết được ngày mai sẽ ra sao. Cách đây vài ngày còn gặp nhau, an ủi nhau cùng thương tiếc sự ra đi của một đồng nghiệp, vậy mà hôm nay. 

Xin thành thật chia buồn cùng Phương trước nỗi mất mát lớn nhất của một đời người. Cầu xin hương hồn bác trai được sớm về cõi vĩnh hằng”.

Ca sĩ Thu Phương và bố ngày 15/9 (ảnh: Ngoisao.vn)
Nữ ca sĩ và bố ruột từng xuất hiện cùng nhau trên sân khấu (ảnh: Ngoisao.vn)

Dưới bài đăng của ca sĩ Thu Phương, nhiều sao Việt trong và ngoài nước như Bằng Kiều, Lam Trường, Hồng Nhung, Hương Tràm, Hoàng Dũng, Văn Mai Hương,… đã gửi lời chia buồn đến tang quyến.