date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bằng Kiều, Quang Minh và dàn sao hải ngoại tới đưa tiễn Phi Nhung

Đăng bởi Minh Minh - 10:16 04/10/2021

Quang Minh bần thần chia sẻ: “Thật không ngờ lại có ngày này. Hôm nay anh đến thắp cho em một nén hương thương tiếc tiễn biệt em. Mong em ra đi thanh thản”.

Hôm nay (4/10), người thân của Phi Nhung tại Mỹ đã tổ chức lễ cúng thất đầu tiên cho nữ ca sĩ tại Tịnh xá Giác An. Nhiều sao Việt tại Mỹ cũng tới tiễn đưa Phi Nhung như Thanh Thảo, Bằng Kiều, Quang Minh,…

Bàn thờ của Phi Nhung tại Mỹ

Quang Minh bần thần chia sẻ: “Thật không ngờ lại có ngày này. Hôm nay anh đến thắp cho em một nén hương thương tiếc tiễn biệt em. Mong em ra đi thanh thản”.

Bằng Kiều, Quang Minh tới thắp hương cho Phi Nhung

Trong khi đó, Trizzie Phương Trinh đội khăn tang vì khi Phi Nhung còn sống, cả hai coi nhau như chị em ruột. Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ: “Không có từ nào có thể diễn tả được cảm xúc đau buồn đến nhói tim khi dì Út (dì ruột Phi Nhung –pv) đeo khăn tang trắng lên đầu cho chị. Em của chị đã ra đi thật rồi. Nhìn di ảnh của em trên bàn thờ mà nước mắt cứ rơi.

Cả tuần qua chị đi đến đâu ai cũng nhắc và thương tiếc em, có những người chưa hề quen biết em mà họ cũng khóc mấy ngày liền khi nghe tin em mất”. 

Bên di ảnh mẹ, Wendy Phạm – con gái ruột Phi Nhung lộ diện thất thần, đeo khăn tang trắng. 

Trong khi đó, lễ tưởng niệm Phi Nhung ở Việt Nam ngày 4/10 đã bị hoãn do tình hình dịch bệnh. Người thân của nữ ca sĩ cho biết, lễ tưởng niệm sẽ được thực hiện vào một thời gian khác thích hợp hơn.  

Các con nuôi quỳ bên bàn thờ của Phi Nhung tại Việt Nam 

Ca sĩ Phi Nhung qua đời ngày 28/9 sau 1 tháng chống chọi với Covid-19. Sau khi nữ ca sĩ ra đi, người thân và các con nuôi đã làm lễ cầu siêu và lễ cúng tại nhà riêng cho cô.