date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con gái nuôi cố ca sĩ Phi Nhung thổn thức tưởng nhớ mẹ: 'Trong tim con cả đời này sẽ luôn có mẹ'

Đăng bởi Minh Minh - 16:44 19/10/2021

“Mẹ ơi, khi con nhìn tấm hình này, lòng còn rất nhiều cảm xúc, buồn có, vui có và đau lòng con cũng có", con gái nuôi Phi Nhung viết.

Sáng 19/10, một trung tâm ca nhạc nổi tiếng ở hải ngoại đã tổ chức livestream để tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung. Buổi livestream có mặt Wendy Phạm – con gái cỗ ca sĩ và người chị thân thiết Trizzie Phương Trinh.

Buổi livestream ngày 19/10 tưởng nhớ Phi Nhung

Trong buổi phát sóng trực tiếp, đại diện trung tâm ca nhạc này cho biết, trong thời gian tới, 3 người con gái nuôi của Phi Nhung là Thiêng Ngân, Quỳnh Trang và Tuyết Nhung sẽ sang Mỹ để ghi hình ca khúc tưởng nhớ về người mẹ nuôi quá cố.

"Phía trung tâm đang có ý tưởng làm một tiết mục để tưởng nhớ Phi Nhung trong số sắp tới. Phía trung tâm đang hy vọng sẽ kịp làm visa cho 3 cháu Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang qua để hát một bài hát tưởng nhớ mẹ Phi Nhung", người này thông báo.

Bài đăng của Thiêng Ngân trên trang cá nhân

Trước thông tin này, con gái nuôi Phi Nhung thổn thức: “Mẹ ơi, khi con nhìn tấm hình này, lòng còn rất nhiều cảm xúc, buồn có, vui có và đau lòng con cũng có. Con rât là vui thích khi được qua Mỹ hát nhưng có một hình ảnh mà luôn hiện trong đầu con chính là mẹ dắt con đi, con rất đau lòng.

Và con cũng biết đây là tâm nguyện của mẹ. Mẹ lúc nào cũng dành hết tình yêu thương và những điều tốt đẹp đến cho tụi con. Trong tim con cả đời này sẽ có mẹ và luôn có mẹ”, Thiêng Ngân chia sẻ trên trang cá nhân.

Những người con nuôi nổi tiếng của Phi Nhung

Cùng với đó, Thiêng Ngân gửi lời cảm ơn đến mọi người đã ủng hộ cô suốt thời gian qua. “Con xin hứa khi qua được con sẽ cố gắng hát thật hay và sẽ hát hết mình với những gì mẹ đã trao cho con”.

Bên cạnh đó, việc Hồ Văn Cường không được mời biểu diễn cùng các chị khiến không ít khán giả thắc mắc. Trước câu hỏi của nhiều khán giả, đại diện trung tâm giải thích: "Trước đó cháu Hồ Văn Cường từng biểu diễn trên sân khấu này rồi, chỉ có 3 bé là Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang chưa được biểu diễn nên chúng tôi mới đưa ra ý tưởng như vậy".