date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hương vị tình thân phần 2 tập 56: Nam mang thai con đầu lòng, Thy gặp Dũng nói ra sự thật về lão Tấn

Đăng bởi Minh Minh - 08:55 14/10/2021

“Hương vị tình thân” phần 2 tập 56 lên sóng vào tối nay (14/10) hé lộ nhiều tình tiết hấp diễn.

Trong preview Hương vị tình thân phần 2 tập 56, bà Bích (Tú Oanh) tâm sự với Nam (Phương Oanh) về chuyện tình của trắc trở của Diệp (Bích Ngọc) và Dũng (Sỹ Hưng). Dù Dũng đã đạt mọi tiêu chuẩn làm rể mà bà Bích đề ra, nhưng vì ân oán từ đời trước của hai nhà khiến cả hai không thể đến với nhau. 

“Nhưng bây giờ làm sao mà đến được với nhau. Kể ra mẹ cũng tiếc đấy. Cái thằng đấy bây giờ nó xịn xò phết. Nó vừa làm giám đốc nhá, có xe riêng. Đúng tất cả mọi tiêu chuẩn mà mẹ đề ra. Thế mà đành...”, bà Bích tiếc nuối. 

Nam thản nhiên ăn khế chua khiến bà Bích nghĩ cô đang mang thai

Mặc cho mẹ nuôi thao thao bất tuyệt, Nam vẫn đứng thản nhiên ăn khế chua khiến bà Bích nghi cô đang mang thai con đầu lòng.

Ở một diễn biến khác, Thy (Thu Quỳnh) đã biết được toàn bộ sự thật về lão Tấn (Hồ Phong), đồng thời biết được Dũng là con trai của lão Tấn nên đã hẹn em trai ra nói rõ mọi chuyện. Khi biết Dũng sắp đi gặp Thy, lão Tấn lao đến chỗ hẹn của hai người, chặn đầu xe của Thy để ngăn cản cô.

Lão Tấn chặn xe của Thy

Lão Tấn sẽ làm gì với Thy? Nam có thực sự mang thai như bà Bích nghĩ? Tất cả sẽ có trong Hương vị tình thân phần 2 tập 56 phát sóng vào 21h trên VTV1.