date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thực hư thông tin ca sĩ Thủy Tiên mang thai lần hai để né tránh về vấn đề từ thiện?

Đăng bởi Minh Minh - 16:32 13/10/2021

Trước những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội, phía Thủy Tiên đã lên tiếng phủ nhận.

Chiều 12/10, thông tin ca sĩ Thủy Tiên mang thai lần hai được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội. Thông tin này còn nói thêm việc về giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” mang thai để né tránh lời mời làm việc từ phía cơ quan chức năng về vấn đề từ thiện.

Trước sự việc, tờ Lao động cho biết, người đại diện Thủy Tiên đã phủ nhận tin đồn trên, khẳng định nữ ca sĩ không mang thai. Người đại diện của nữ ca sĩ cũng cho biết, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên luôn sẵn sàng và cố gắng hợp tác chặt chẽ với cơ quan chức năng để xác minh về vấn đề từ thiện.

phia thuy tien phu nhan tin don mang thai
Phía Thủy Tiên phủ nhận tin đồn mang thai lần hai 

Người đại diện của nữ ca sĩ cũng cho biết, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên luôn sẵn sàng và cố gắng hợp tác chặt chẽ với cơ quan chức năng để xác minh về vấn đề từ thiện.

Sau khi nhận tiền ủng hộ của mạnh thường quân cả nước gửi về để hỗ trợ bà con lũ lụt miền Trung, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh liên tục vướng vào các lùm xùm tố ăn chặn tiền từ thiện.

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh tới ngân hàng sao kê tiền từ thiện

Trước những bức xúc từ dư luận, Thủy Tiên – Công Vinh đã đến ngân hàng sao kê số tiền 178 tỉ đồng nhưng vẫn không thể trấn an dư luận.

Hiện tại, Bộ Công an đang phối hợp cùng với các sở ban ngành ở 7 tỉnh miền Trung (Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Thừa Thiên – Huế, Hà Tĩnh, Nghệ An) để làm rõ vấn đề từ thiện của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh.