date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Kim Seon Ho chuẩn bị quay lại làng giải trí sau scandal chấn động với bạn gái cũ

Đăng bởi Minh Minh - 15:45 18/11/2021

Kim Seon Ho sẽ có mặt trong buổi đọc kịch bản cho phim điện ảnh “Sad Tropical” vào ngày 3/12.

Theo tin độc quyền từ Maeil Kyungjae, diễn viên Kim Seon Ho sẽ có mặt trong buổi đọc kịch bản cho phim điện ảnh “Sad Tropical” vào ngày 3/12. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên thử sức ở màn ảnh rộng. Trong phim, Kim Seon Ho sẽ đóng cặp cùng nữ chính Go Ara.

kim seon ho doc kich ban sad tropical 1
Kim Seon Ho sẽ có mặt trong buổi đọc kịch bản cho phim điện ảnh “Sad Tropical”

Trước đó, đại diện nhà sản xuất Sad Tropical cho biết: “Sau thời gian dài xem xét, chúng tôi quyết định bắt đầu quay phim cùng Kim Seon Ho trong năm nay”.

"Sad Tropical" là câu chuyện về một cậu bé có ước mơ trở thành võ sĩ quyền anh, có cha là người Hàn Quốc và mẹ là người Philippines. Cậu đến Hàn Quốc để tìm người cha đã bỏ rơi mình và gặp nhiều khó khăn.

Sau cáo buộc ép phá thai của bạn gái cũ phát thanh viên hồi tháng 10, diễn viên “Hometown Cha cha cha” đã lên tiếng xin lỗi. Điều đó khiến sự nghiệp đang lên của diễn viên họ Kim lao đao anh bị một loạt nhãn hàng gỡ bỏ khỏi các quảng cáo, dừng tham gia “2 Days 1 Night” và một số dự án phim. 

Nhà sản xuất Sad Tropical thông báo về vai diễn của Kim Seon Ho
Scandal của Kim Seon Ho và bạn gái cũ gây ảnh hưởng đến nhiều nhà sản xuất phim

Tuy nhiên, sau khi Dispatch tiết lộ sự thật đằng sau mối quan hệ của Kim Seon Ho và bạn gái cũ, một số nhãn hàng gỡ quảng cáo xuống đã bắt đầu trở lại với công chúng. Dự án phim điện ảnh “Sad Tropical” cũng rục rịch khởi động lại.

Ekip "Sad Tropical" từng cân nhắc về việc thay thế vai diễn của Kim Seon Ho, nhưng các diễn viên khác đều từ chối do vướng lịch trình hoặc lo ngại về những lùm xùm xung quanh scandal của Kim Seon Ho. 

Đội ngũ sản xuất của bộ phim đã thảo luận về việc có nên lùi thời gian quay phim đến năm 2022 hay không, mhưng lại nảy sinh những lo ngại khác, chẳng hạn như tốn chi phí sản xuất, tiền thuê thiết bị và bối cảnh, và lịch trình của các diễn viên khác không phù hợp với khung thời gian.

Nhà sản xuất Sad Tropical thông báo về vai diễn của Kim Seon Ho
Sad Tropical sẽ khởi quay vào tháng 12 năm nay

Cho tới cuối cùng, “Sad Tropical” là đoàn làm phim duy nhất không gạch tên Kim Seon Ho và chờ tới khi scandal được làm sáng tỏ. 

SALT Entertainment đưa ra phản hồi đơn giản về thông tin nam diễn viên trở lại làng giải trí: “Kim Seon Ho sẽ làm việc chăm chỉ để đền đáp cơ hội này.”