date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung qua đời vẫn vướng thị phi, con gái nuôi bức xúc lên tiếng làm rõ

Đăng bởi Minh Minh - 17:30 21/11/2021

"Nếu không thể trả mẹ về cho tụi con thì con xin cô chú anh chị có thể tiết chế lại ạ…Con là nhân chứng sống nên con mong cô chú anh đừng suy diễn theo suy nghĩ của mình nữa ạ", Thiêng Ngân chia sẻ.

Dù ca sĩ Phi Nhung đã qua đời được gần 2 tháng nhưng những ồn ào xoay quanh chuyện ra đi của cố ca sĩ vẫn tiếp tục bị dân mạng đưa ra bàn tán. Mới đây, Phạm Thiêng Ngân - con gái nuôi của Phi Nhung - đã lên tiếng về vấn đề này. Theo đó, Thiêng Ngân cho biết cô cùng các anh chị em cảm thấy mệt mỏi khi đọc những tin tức không hay về cố ca sĩ.

con gái nuôi phi nhung tiết lộ về mối quan hệ với anh chị em sau khi mẹ qua đời 1
Thiêng Ngân thắp hương cho mẹ nuôi trong thất thứ tư

Caption

"Trong thời gian qua tụi con cũng quá mệt mỏi rồi, con biết thời gian qua các cô chú anh chị rất quan tâm và yêu thương tụi con, tụi con cũng rất rất biết ơn các cô chú anh chị. Nhưng trong số nhỏ con vẫn biết còn bàn tán về mẹ con cũng như là những việc nhạy cảm đang diễn ra.

Sẵn con cũng nói luôn là nếu như những lời nói đó có thể đổi lại mẹ và mẹ con quay về chúng con sẵn sàng chịu, bao nhiêu cũng được chỉ cần mẹ quay về bên tụi con thôi.

Còn nếu không thể trả mẹ về cho tụi con thì con xin cô chú anh chị có thể tiết chế lại ạ…Con là nhân chứng sống nên con mong cô chú anh đừng suy diễn theo suy nghĩ của mình nữa ạ", Thiêng Ngân chia sẻ trên trang cá nhân.

Con gái Phi Nhung và Trizzie Phương Trinh lên tiếng làm rõ những tin đồn liên quan đến cố ca sĩ
Con gái Phi Nhung và Trizzie Phương Trinh làm rõ những tin đồn liên quan đến cố ca sĩ

Trước đó, Wendy Phạm - con gái ruột của Phi Nhung - cũng từng lên tiếng về việc này. Cô cho hay: "Thời gian qua Wendy bị bối rối vì có rất nhiều áp lực nên không bận tâm nhiều đến những lời đồn. Nhưng có người nói rằng mẹ Phi Nhung vẫn còn sống. Nếu mẹ còn sống, Wendy sẽ rất là vui, nhưng mẹ đã mất rồi. Mẹ muốn mọi người xung quanh luôn vui. Nếu mẹ còn sống, mẹ sẽ rất thương khán giả và sẽ không để khán giả phải buồn như vậy đâu".

Cố ca sĩ Phi Nhung 

Trong một buổi livestream gần đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng cho biết: "Không có ai mà đi làm đám tang, cúng thất từ tuần này tới tuần khác cho 1 người còn sống. Trizzie biết có rất nhiều Youtuber câu view bằng những thông tin thất thiệt.

 

 

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày