date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ điều tâm linh trong lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung

Đăng bởi Minh Minh - 09:09 16/11/2021

"Tại buổi lễ khi hòa thượng nói em đang mỉm cười chào mọi người em đi, nước mắt chị lại rơi, cảm giác như chị lại mất e một lần nữa", vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời để lại niềm thương tiếc vô hạn cho những người ở lại. Tròn 49 ngày kể từ khi giọng ca “Bông điên điển” rời xa nhân thế, người thân, bạn bè đã tổ chức lễ cúng và tưởng niệm cho cố ca sĩ. 

Trizzie Phương Trinh cùng các con trong lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung
Trizzie Phương Trinh cùng các con trong lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung

Trong ngày cúng thất 49 ngày của người em thân thiết, ca sĩ Trizzie Phương Trinh không kiềm được nỗi xúc động. Cô chia sẻ: “Tại buổi lễ khi hòa thượng nói em đang mỉm cười chào mọi người em đi, nước mắt chị lại rơi. Cảm giác như chị lại mất e một lần nữa, mặc dù em đã bỏ mọi người ra đi 49 ngày rồi. Đáng lẽ chị phải vui mới đúng, phải không em? Vui vì em chính thức được về trời và nơi đó em không còn vương vấn nợ đời”.

Trizzie Phương Trinh cùng các con trong lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung
Vợ cũ Bằng Kiều và con gái ruột của Phi Nhung

Vợ cũ Bằng Kiều nghẹn ngào hứa sẽ không buồn, không khóc để Phi Nhung ra đi được thanh thản. “Chị hứa sẽ không buồn, không khóc nữa để em ra đi thanh thản. Ở nơi đó em nhất định phải thật vui và thật hạnh phúc em nhé”, cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Bài đăng của Trizzie Phương Trinh
Bài đăng của Trizzie Phương Trinh 

Phi Nhung và Trizzie Phương Trinh có mối quan hệ thân thiết, coi nhau như người thân trong gia đình. Khi mới sang Mỹ, nhờ sự giúp đỡ Trizzie Phương Trinh, Phi Nhung dần dần có cơ hội tham gia các show diễn, tạo dựng mối quan hệ với các nghệ sĩ hải ngoại. Mỗi lần nhắc đến ân nhân, Phi Nhung đều bày tỏ sự biết ơn: “Nếu không tình cờ gặp chị Trizzie, có lẽ giờ này tôi vẫn là cô công nhân nghèo khó. Chị và gia đình không chỉ cho tôi một mái ấm mà còn cho tôi tình thương”.

 

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày

Tin nổi bật

Đọc thêm