date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

49 ngày cố ca sĩ Phi Nhung: Con gái ruột khóc nghẹn, các con nuôi xót xa nhớ mẹ

Đăng bởi Minh Minh - 11:07 15/11/2021

Tròn 49 ngày kể từ khi cố ca sĩ Phi Nhung mãi mãi ra đi, gia đình cô tại Mỹ và các con nuôi tại Việt Nam đã tổ chức lễ cúng để tưởng nhớ giọng ca “Bông điên điển”.

Ở Mỹ, Wendy Phạm – con gái ruột Phi Nhung đã có mặt ở tịnh xá và đọc kinh cầu nguyện cho cố ca sĩ. Một số sao Việt ở hải ngoại như Thúy Nga, Đức Tiến, Thoại Mỹ,… cũng đến thăm viếng, tưởng niệm Phi Nhung.

le 49 ngay cua phi nhung 5
Cháu ngoại Phi Nhung
le 49 ngay cua phi nhung 5
Người thân cố ca sĩ Phi Nhung tổ chức lễ cúng thất tại tịnh xá

Trong lễ cúng thất 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung, con gái ruột rơi nước mắt khi đọc tâm thư gửi mẹ: "Mẹ ra đi thanh thản mẹ nhé, con hứa sẽ làm những gì mẹ dặn. Con sẽ chăm sóc tốt 2 cháu và cho bé học tiếng Việt, con sẽ làm từ thiện và chăm sóc các con của mẹ ở Việt Nam. Con sẽ kêu gọi xây dựng lớp Việt ngữ để mọi người ghi nhớ về cuộc đời mẹ. Con yêu mẹ nhiều lắm".

le 49 ngay cua phi nhung 3
Một số sao Việt ở hải ngoại đã đến thăm viếng 
le 49 ngay cua phi nhung 5
NS Thoại Mỹ

Tại Việt Nam, các con nuôi của Phi Nhung cũng tổ chức lễ cúng và đọc kinh cầu nguyện cho mẹ. Quỳnh Trang nghẹn ngào chia sẻ: “49 ngày rồi, mẹ hãy nhẹ lòng mà đi về nơi mẹ vẫn luôn nghĩ đến nhé. Rồi mẹ con mình sẽ gặp lại nhau, cùng ngồi ăn bánh và con lại chọc cho mẹ cười như xưa. Thương nhớ mẹ”.

le 49 ngay cua phi nhung 5
Các con nuôi Phi Nhung nghẹn ngào trong lễ 49 ngày của mẹ nuôi

Trong khi đó, Hồ Văn Cường vẫn vắng bóng trên mạng xã hội. Quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung phủ nhận việc ngăn cấm nam ca sĩ dự lễ cúng 49 ngày của mẹ nuôi. 

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày

Tin nổi bật

Đọc thêm