date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn viên Đức Tiến: 'Riêng Phi Nhung không bao giờ nói xấu hay chê bai ai'

Đăng bởi Minh Minh - 22:15 21/11/2021

“Đôi khi có những chuyện khiến Phi Nhung bực bội, không vui nhưng chị ấy đều bảo kệ, bỏ qua đi rồi sẽ nhận lại được cái khác', diễn viên Đức Tiến trải lòng.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời đột ngột để lại tiếc thương trong lòng nhiều đồng nghiệp. Mới đây, diễn viên Đức Tiến đã trải lòng về cố ca sĩ Phi Nhung. Nam diễn viên cho biết anh từng có cơ hội làm việc cùng Phi Nhung trong các chuyến đi hát và đi thiện nguyện. Qua nhiều lần tiếp xúc, Đức Tiến nhận thấy Phi Nhung là người lạc quan và giàu lòng vị tha. 

Đức Tiến tâm sự về cố ca sĩ Phi Nhung
Đức Tiến tâm sự về cố ca sĩ Phi Nhung

“Phi Nhung là người rất yêu đời, vui tính và hài hước trong mọi chuyện. Đôi khi có những chuyện khiến Phi Nhung bực bội, không vui nhưng chị ấy đều bảo kệ, bỏ qua đi rồi sẽ nhận lại được cái khác.

Khi làm việc, đi chung với Phi Nhung, tôi học được ở chị cách bỏ qua nỗi buồn, bực bội. Cái này tôi nói thật, mỗi khi anh chị em nghệ sĩ đi chung với nhau, nhóm nghệ sĩ này hay nói về nhóm nghệ sĩ kia, rồi người này nói về người kia này nọ, vui buồn, khen chê đều có.

Nhưng riêng Phi Nhung không bao giờ nói xấu hay chê bai ai, luôn nhìn nhận cái hay của người khác để học hỏi và muốn được như họ. Đó là điều khiến tôi nể phục nhất ở Phi Nhung”, nam diễn viên chia sẻ.

Đức Tiến tâm sự về cố ca sĩ Phi Nhung
Anh nghẹn ngào nhớ về người đồng nghiệp quá cố

Đức Tiến cho rằng, điều quý giá nhất của người nghệ sĩ sau khi mất đi không phải là tài sản mà là tình cảm của khán giả, đồng nghiệp dành cho họ.

“Dù có là nghệ sĩ nổi tiếng hay ngôi sao hạng A cỡ nào chăng nữa, một khi đã nằm xuống, mấy người được như Phi Nhung hay Chí Tài. Với một người nghệ sĩ như Phi Nhung hay Chí Tài, sau khi nằm xuống, cái họ để lại không phải tài sản, tiền bạc hay tác phẩm mà là tình yêu của khán giả, đồng nghiệp dành cho họ. Đó mới là thành công lớn của một người nghệ sĩ”.

Nhớ về Phi Nhung, diễn viên Đức Tiến nhớ giọng ca trong trẻo của cố ca sĩ: “Dù Phi Nhung đã qua đời, được về với gia đình, con cái nhưng tình yêu thương mọi người dành cho Phi Nhung vẫn còn mãi. Tôi vẫn luôn thích nghe Phi Nhung hát, một giọng hát không giống ai. Tôi không biết đến bao giờ mới có một giọng hát đặc biệt như Phi Nhung”.

 

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày

Tin nổi bật

Đọc thêm