date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MC Kỳ Duyên: ‘Bất cứ người nào của công chúng đều bị nói, bị chửi rất nặng’

Đăng bởi Minh Minh - 17:10 18/11/2021

"Mình không thể kiểm soát việc người khác nói xấu hay tốt về mình, nhưng điều mình có thể kiểm soát là cách nhận tín hiệu đó vào tư tưởng của mình", MC Kỳ Duyên chia sẻ.

Mới đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có những chia sẻ về cách đương đầu với dư luận trên kênh Youtube của mình. Theo đó, nữ MC cho biết là người của công chúng thường phải nghe những lời chỉ trích nhiều hơn người bình thường. Là người lăn lộn trong giới giải trí nhiều năm, MC Kỳ Duyên đã đưa giải pháp giúp mọi người sống vui vẻ hơn dù phải nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

"Bất cứ người nào của công chúng đều bị nói, bị chửi rất nặng. Tôi không biết những người nghệ sĩ kia làm sao chống chọi được với áp lực đó, nhưng tôi xin chia sẻ cách chống chọi với những tiếng nói, bình luận thất thiệt của anti-fan", MC Kỳ Duyên cho hay. 

MC Kỳ Duyên
MC Kỳ Duyên

 

"99% những tư tưởng trong đầu quý vị là về gia đình, cuộc sống của quý vị. May mắn lắm thì tôi chỉ có 1% trong tư tưởng của quý vị. Vì thế tại sao tôi phải sợ quý vị nói về mình mà không dám sống cuộc đời của tôi?”.

Kỳ Duyên cũng cho biết, được khán giả nhớ tới dù là chuyện tốt hay xấu vẫn là được nhớ đến. Đối với cô điều đó tốt hơn là rơi vào quên lãng.

MC Kỳ Duyên
Kỳ Duyên cũng cho biết, được khán giả nhớ tới dù là chuyện tốt hay xấu vẫn là được nhớ đến

Ngoài ra, cô cho rằng việc bản thân đối diện với lời nói của người khác cũng cần thiết. Cô lắng nghe nhưng sẽ không để những lời nói đó ảnh hưởng đến mình.

"Mình không thể kiểm soát việc người khác nói xấu hay tốt về mình, nhưng điều mình có thể kiểm soát là cách nhận tín hiệu đó vào tư tưởng của mình.

Mình sẽ buồn nếu nghĩ những lời người đó nói là đúng, nhưng mình sẽ không buồn nếu điều đó chỉ là suy nghĩ của người khác, không ảnh hưởng đến mình. Không phải người nói làm cho mình buồn mà chính mình là người lắng nghe và cảm nhận, làm cho mình buồn".