date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nam Em: 'Gặp người đàn ông chai mặt, tôi thấy hết sức phiền phức'

Đăng bởi Minh Minh - 15:22 23/11/2021

Mới đây, Nam Em cùng Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm đã cùng bàn luận về chủ đề “Đàn ông có nên “chai mặt” hay không?”.

Trong chương trình “Tài tám tếu” mới lên sóng gần đây, Nam Em cùng Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm đã cùng bàn luận về chủ đề “Đàn ông có nên “chai mặt” hay không?”.

Khả Như
Nam Em cùng Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm đã cùng bàn luận về chủ đề “Đàn ông có nên “chai mặt” hay không

Ngay lập tức, Lê Dương Bảo Lâm cùng Khả Như đã bàn tán sôi nổi về chủ đề này. Khả Như cho biết từ trước đến giờ cô chưa từng gặp người đàn ông nào “chai mặt”, kể cả trong lúc tán tỉnh.

“Có một số người đàn ông đến tán tỉnh tôi nhưng họ không "chai mặt" tới mức cưa cẩm mãi, tôi không đồng ý là họ cũng đi luôn", Khả Như cho biết.

Khả Như
Khả Như

Trong khi đó, Lê Dương Bảo Lâm cho rằng đàn ông cần phải “chai mặt” thì mới theo đuổi được người phụ nữ mình yêu. 

“Phụ nữ luôn có những lúc yếu đuối, cần điểm tựa. Những lúc như vậy, nếu người đàn ông luôn ở bênh cạnh họ, họ sẽ rung động.

Người phụ nữ có thể ban đầu sẽ thấy phiền phức khi một người đàn ông cứ làm phiền mình trong lúc mình không yêu thương gì anh ta nhưng trong lúc cô đơn, họ sẽ thấy giá trị của người đàn ông đó mà chấp nhận", nam diễn viên nói.

Trước ý kiến của Lê Dương Bảo Lâm,  Khả Như bày tỏ sự đồng tình: "Tôi thấy Lê Dương Bảo Lâm nói cũng có ý đúng, cơ hội không bằng thời cơ. Nếu người đàn ông biết chạm đúng khoảnh khắc yếu đuối phụ nữ cần mình, họ sẽ có được người yêu".

Nam Em
Nam Em

Trong khi đó, Nam Em phản đối: "Tôi chẳng bao giờ thấy thế, dù vui hay buồn mà gặp một người đàn ông "chai mặt", tôi cũng chỉ thấy hết sức phiền phức”, cô cho rằng khi đang stress mà gặp phải người mình không thích thì càng cảm thấy nặng nề hơn, "Có người còn "chai mặt" tới mức qua nhà tôi bấm chuông, gọi cửa liên tục dù tôi không đáp lại, khiến tôi sợ hãi vô cùng".