date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghẹn ngào đám tang của nghệ sĩ Văn Ngà: Cô quạnh không người thân ở bên

Đăng bởi Minh Minh - 16:25 17/11/2021

Nghệ sĩ Văn Ngà qua đời mà không có vợ con nên đạo diễn Đạt Phi là người đứng ra lo liệu tang lễ cho người đồng nghiệp.

Mới đây, đạo diễn Đạt Phi thông báo nghệ sĩ Văn Ngà đã qua đời vào sáng 16/11 tại phòng trọ tại quận Gò Gấp, TP.HCM. Ông ra đi ở tuổi 63 sau nhiều năm điều trị bệnh tim.

ns văn ngà
Nghệ sĩ Văn Ngà

Được biết, nghệ sĩ Văn Ngà có một người con gái nuôi – con riêng của người phụ nữ ông đã dành tình cảm. Dù có cuộc sống không mấy khá giả, nghệ sĩ Văn Ngà vẫn cố gắng chắt chiu cho người con nuôi. Nhiều lúc ông rơi vào cảnh nợ nần chồng chất. Nhưng khi được đồng nghiệp thân thiết trong nghề đề nghị kêu gọi giúp đỡ, ông đã từ chối vì không muốn làm phiền đến người khác.

ns văn ngà qua đời
Tang lễ của nghệ sĩ Văn Ngà khiến nhiều người xót xa

ns văn ngà qua đời
Trước khi qua đời, nghệ sĩ Văn Ngà có cuộc sống khá khó khăn

Nghệ sĩ Văn Ngà qua đời mà không có vợ con nên đạo diễn Đạt Phi là người đứng ra lo liệu tang lễ cho người đồng nghiệp. Hình ảnh tang lễ cố nghệ sĩ tại căn phòng trọ khiến nhiều người xót xa.

Nghệ sĩ Văn Ngà sinh năm 1958 và từng theo học tại trường Quốc gia âm nhạc và Kịch nghệ Sài Gòn. Sau khoảng thời gian hoạt động ở một số đoàn kịch nói, Nghệ sĩ Văn Ngà còn làm công việc lồng tiếng.

ns văn ngà qua đời
Nghệ sĩ Văn Ngà và đạo diễn Đạt Phi 

Theo lời của đạo diễn Đạt Phi, nghệ sĩ Văn Ngà được nhiều người quý mến bởi tính cách hiền lành, tâm huyết với công việc.