date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quang Hà phủ nhận việc 'sống bằng nghề bất động sản': So với mọi người, tài sản của tôi chẳng là gì

Đăng bởi Minh Minh - 09:56 11/11/2021

“Những ngày bình thường, nếu không có việc gì tôi cũng đã không ra khỏi nhà rồi. Chính vì thế, khi ở nhà trong mùa giãn cách, tôi lên trên mạng để hát cho khán giả nghe", Quang Hà chia sẻ.

Mới đây, Quang Hà đã xuất hiện lịch lãm tại sự kiện Miss Eco Teen ngày 10/11. Chia sẻ về cuộc sống của mình trong giai đoạn giãn cách, Quang Hà cho biết thời gian đó anh hầu như không có thu nhập, chỉ ở nhà livestream hát phục vụ khán giả.

Quang Hà trong sự kiện Miss Eco Teen
Quang Hà trong sự kiện Miss Eco Teen

“Mình quen với việc đi biểu diễn mỗi ngày, đến khi phải ở nhà thì tôi “sốc" và cảm thấy bị tù túng. Sau đó, tôi suy nghĩ tích cực hơn vì đây là tình hình chung của toàn thế giới. Điều quan trọng là mình phải giữ sức khỏe cho bản thân và cho gia đình của mình", Quang Hà chia sẻ với Thanh Niên.

Giọng ca “Ngỡ” cho biết thời điểm giãn cách xã hội, anh chỉ ở nhà để đảm bảo sức khỏe: “Những ngày bình thường, nếu không có việc gì tôi cũng đã không ra khỏi nhà rồi. Chính vì thế, khi ở nhà trong mùa giãn cách, tôi lên trên mạng để hát cho khán giả nghe. Lúc mới dịch, tôi thực hiện một số MV. Nhưng sau đó tôi không làm nữa vì những cái đó mọi người cũng làm nhiều. Thế là tôi hẹn khán giả để hát trên livestream”.

Quang Hà trong sự kiện Miss Eco Teen
Giọng ca 8x biểu diễn sau thời gian dài nghỉ vì dịch bệnh

“Thật ra việc được hát là đã phần nào giải tỏa con người của tôi rồi. Tất nhiên khi biểu diễn ở nhà sẽ không hào hứng như khi diễn trên sân khấu. Nhưng dịch mà, mình đâu có quyền được đòi hỏi đâu. Tôi làm tất cả mọi thứ để buổi biểu diễn nghiêm túc nhất, chỉn chu nhất. Còn khi hát live ở ngoài thì con người tôi bay bổng hơn, được giải tỏa nhiều hơn", anh chia sẻ thêm. Quang Hà nói bản thân chi tiêu trong mùa dịch không nhiều bởi “không đòi hỏi quá cao". Anh tiết lộ: “Vì mình không đi ra ngoài, không phải mua sắm gì nhiều mà chỉ chi cho vấn đề ăn uống thôi", nam ca sĩ nói.

Quang Hà trong sự kiện Miss Eco Teen

Quang Hà cũng phủ nhận chuyện “sống bằng nghề bất động sản” như dân mạng đồn đoán. Trong mùa dịch, nam ca sĩ không nhận tiền thuê nhà và cũn không có nguồn thu nào từ việc kinh doanh.

“Một số tài sản của tôi đều mua qua ngân hàng. Rất may là tôi đã cơ cấu được lại về vấn đề trả nợ ngân hàng nên đầu tôi cũng nhẹ hơn. Nếu một hai tháng thì không sao nhưng nếu kéo dài thì nó lại là vấn đề nan giải. Lúc đầu tôi rất áp lực. Nhưng tôi nghĩ cái gì đến thì sẽ đến nên mình cứ bình thường thôi, vì nếu có lo cũng chẳng giải quyết được gì cả. Mình cố gắng gồng gánh, lấy đầu nọ vá đầu kia để trang trải. Tôi nghĩ không chỉ mình mà nhiều doanh nghiệp cũng gặp khó khăn", nam ca sĩ chia sẻ với Thanh Niên.

Quang Hà trong sự kiện Miss Eco Teen

“So với mọi người, Quang Hà thấy mình chẳng là gì. Những căn nhà tôi sở hữu không quá đắt đỏ. Tại vì mọi người có thú vui khác như mua sắm đồ hiệu, xe sang thì tôi thích nhà cửa, đất đai. Tôi nghĩ mỗi người sẽ có một sở thích”, Quang Hà giãi bày.

Hiện tại, giọng ca 8X đang chờ tình hình dịch bệnh ổn định hơn để anh trở lại với các dự án âm nhạc.