date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chú rể bỏ đám cưới vì người yêu cũ, và đây là cách đáp trả của họ nhà gái

Đăng bởi Minh Minh - 09:45 12/01/2021

Chú rể Ấn Độ đã bỏ trốn khỏi đám cưới sau khi bị người yêu cũ nhắn tin đe dọa. Bố mẹ cô dâu đã tuyên bố gả con gái cho bất kỳ ai tình nguyện ngay tại hôn lễ.

Theo India Times, ngay sau khi chú rể bỏ trốn tại đám cưới, cô dâu ở bang Karnataka (miền Nam Ấn Độ) đã kết hôn với một vị khách ngay tại lễ cưới của mình.

Theo truyền thông Ấn Độ, chú rể Naveen và cô dâu Sindhu đã thực hiện các nghi lễ truyền thống và tổ chức đám cưới vào ngày 3/1. Tưởng chừng mọi việc đều suôn sẻ cho đến khi chú rể Naveen đã biến mất khỏi nhà vào ban đêm mà không thông báo trước.

Sau khi chú rể bỏ trốn vì người yêu cũ, cô dâu Sindhu ở bang Karnataka (miền Nam Ấn Độ) đã kết hôn với vị khách dự đám cưới. Ảnh: Times Now News.

Sau khi tìm kiếm khắp nơi mà vẫn không thấy bóng dáng của chú rể, người thân đã tìm thấy tìm nhắn của người yêu cũ Naveen. Cô này đã nhắn tin đe dọa chú rể sẽ uống thuốc độc tự tử trước mặt quan khách nếu Naveen đi lấy vợ.

Ngay lập tức, Naveen đã chạy trốn trước khi đám cưới diễn ra để đến gặp bạn gái cũ ở một thị trấn bên cạnh.

Bị bỏ rơi, cô dâu bật khóc vì bất ngờ và tổn thương. Hành động của chú rể khiến nhà gái và các quan khách vô cùng thất vọng.

Bố mẹ cô dâu tuyên bố sẵn sàng cho cô kết hôn với bất kỳ vị khách nào đến dự đám cưới hôm đó để an ủi cô.

Một vị khách tên  Chandrappa, làm việc tại hội đồng thành phố địa phương đã có mặt trong lễ cưới ngày hôm đó. Chứng kiến toàn bộ câu chuyện, anh đã đồng ý kết hôn với cô dâu bị bỏ rơi.

Đám cưới ở Ấn Độ là một nghi thức quan trọng, diễn ra trong nhiều ngày và ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự cũng như địa vị của gia đình 

Đây không phải sự việc đầu tiên xảy ra đất nước này, trước đó tại bang Uttar Pradesh, miền Bắc Ấn Độ một sự việc tương tự đã xảy ra vào năm 2015. Cô dâu đã cưới một vị khách đến dự đám cưới ngay sau khi phát hiện ra chồng tương lai đã che giấu cô bệnh động kinh.

Vào tháng 3 năm 2020, một cô dâu cũng đã hủy bỏ hôn lễ để chạy theo tình cũ khi nhận ra người yêu cũ đến dự tại hôn lễ.

Ở Ấn Độ cũng như nhiều nước châu Á, đám cưới là một nghi thức quan trọng, có liên quan trực tiếp đến danh dự của cả một gia đình. Vì vậy, khi gặp những tình huống như trên, quan viên hai họ đều cảm thấy tổn thất.

 Tin nổi bật

Đọc thêm