date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hôm nay thế nào: Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 20/1/2021

Đăng bởi Minh Minh - 08:57 20/01/2021

Xem tử vi vui hàng ngày của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 20/1/2021

1. Tuổi Tý

Bạn đang cố gắng làm quá nhiều việc cùng một thời điểm. Nếu trong hôm nay mọi thứ diễn ra không theo ý bạn thì có nghĩa đã đến lúc bạn nên tạm dừng và xem xét tình hình. Hãy cố gắng để giữ mọi chuyện đơn giản nhất có thể. Đừng cố cầu toàn trong công việc, bạn có thể sẽ bị thất vọng.

2. Tuổi Sửu

Bạn có thể đưa ra các quyết định quan trọng nếu nghiên cứu kỹ lưỡng. Bất kỳ sự lựa chọn nào cũng đem lại kết quả. Hãy thành thật với bản thân và hy vọng vào những điều bạn đã cam kết. Vạch rõ lộ trình bạn cần làm gì. Hôm nay là ngày may mắn của tình yêu.

3. Tuổi Dần

Quyết tâm làm công việc bạn đang theo đuổi, bạn sẽ chống lại được những “chướng ngại vật” đang cản trở công việc của bạn. Nếu đang trong mối quan hệ yêu đương, cần nỗ lực để đưa mối quan hệ đi xa. Bạn sẽ thấy những người thành công cũng là những người bình thường và thời gian sẽ cho bạn câu trả lời.

4. Tuổi Mão

Bạn đang cần giúp đỡ để điều chỉnh lại tâm trạng của mình lúc này. Hãy dành thời gian để liên lạc với những người luôn ủng hộ và tôn trọng quyết định của bạn. Nếu bạn đang có ý định thay đổi công việc thì bây giờ là lúc để quyết định chuyện này. Hãy cẩn trọng về tài sản.

5. Tuổi Thìn

Sự tỉnh táo và khả năng đồng cảm với nửa kia là sức mạnh của bạn. Bạn hiểu rõ những gì người kia đang phải trải qua, nên hãy cố gắng tạo ra bước đột phá trong mối quan hệ này. Trong công việc, điều quan trọng là bạn phải đặt ra giới hạn cho riêng mình, thay vì buông xuôi chấp nhận.

6. Tuổi Tỵ

Hôm nay bạn có sự đam mê và tham vọng rất mạnh mẽ. Mọi chuyện đang dần đi theo đúng ý muốn và có lợi cho bạn. Mặc dù bạn còn nghi ngại về kế hoạch của mình nhưng đây là thời điểm thích hợp để bạn có thể thay đổi bản thân.

7. Tuổi Ngọ

Khó khăn nào xảy đến trong ngày hôm nay cũng không khiến bạn nản lòng. Bạn có một tâm tư mẫn tiệp, nhạy bén. Sự tò mò tự nhiên của bạn sẽ đem tới một kết quả khá ngạc nhiên. Tuy nhiên đừng áp dụng nó với vấn đề cá nhân. Bạn sẽ có được thành công nếu bạn mở lòng và không bảo thủ.

8. Tuổi Mùi

Bạn có thể làm mọi điều mình muốn nếu muốn nổi tiếng trên mạng xã hội. Bạn cứ đi theo con tim mình mách bảo và làm những điều bạn yêu thích, hạnh phúc sẽ trong tầm tay bạn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tham gia các hoạt động nhóm. Sự ấm áp và nhiệt tình của bạn sẽ truyền cảm hứng cho người khác.

9. Tuổi Thân

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc tốt hơn thì hôm nay là một ngày may mắn để thiết lập các mối quan hệ. Quan hệ với đối tác sẽ trở nên nhẹ nhàn, hiệu quả và mang lại kết quả khiến bạn hài lòng. Đối với một số người, chuyện tình cảm có thể gặp trục trặc, nếu cả hai bên không chịu nhường nhịn có thể sẽ gây nên hậu quả không thể khắc phục được.

10. Tuổi Dậu

Đây là thời điểm bạn cần cố gắng hết sức để bảo vệ những gì mình đang có. Nên hãy thật chăm chỉ và cống hiến cho những người bạn trân trọng nhất. Với bản tính hiền lành, bạn có thể không nhận thấy được những xung đột âm thầm đang diễn ra. Nhưng đừng vì vậy mà làm hỏng một ngày tươi đẹp, hãy tận hưởng nó.

11. Tuổi Tuất

Hôm nay bạn có một năng lượng rất mạnh mẽ. Ngày hôm nay rất quan trọng với bạn, vì vậy hãy dành thời gian để xem xét và lắng nghe trước khi đưa ra quyết định lớn của cuộc đời. Đã đến lúc bạn phải học cách cân bằng bản thân.

12. Tuổi Hợi

Ngày hôm nay bạn có thể vô tình làm tổn thương cảm xúc của người khác. Nên trong cuộc tranh luận hãy cân nhắc lời nói của mình. Về gia đình, bạn cần là người tiếp sức mạnh cho các thành viên chứ không nên đứng ở phía ngược lại với họ. Hôm nay thích hợp để bạn sắp xếp giấy tờ, đặt lịch hẹn liên quan đến công việc sắp tới.