date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Táo Quân 2021 - Lộ kịch bản trước giờ phát sóng?

Đăng bởi Minh Minh - 10:57 27/01/2021

Ban tổ chức chương trình Táo Quân bất ngờ công bố hình ảnh sân khấu và một số cảnh diễn trong chương trình, vô tình để dân mạng đoán được tình tiết trong kịch bản.

Tối qua 26/1, buổi ghi hình đầu tiên của chương trình ‘Gặp nhau cuối năm – Táo Quân’ đã được diễn ra. Đồng thời, phía BTC chương trình đã bất ngờ công bố hình ảnh sân khấu, tạo hình và một số cảnh quay trong chương trình, hé lộ một số tình tiết trong kịch bản.

Dàn nghệ sĩ quen thuộc của Táo Quân trong cùng một khung hình

Bên cạnh dàn diễn viên quen thuộc như NSƯT Quốc Khánh, NSND Tự Long, NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NS Vân Dung,… thì cư dân mạng đã phát hiện có thêm sự xuất hiện của ‘cây hài’ miền Nam Lâm Vỹ Dạ.

Không chỉ Lâm Vỹ Dạ, một số diễn viên trẻ có sức hút trên mạng cũng xuất hiện như Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng,..

Nhưng chiếm sự chú ý của khán giả nhất có lẽ phải nhắc đến chi tiết các Táo đều đeo khẩu trang, sát khuẩn và cách ly khi lên ‘chầu’ Ngọc Hoàng. Những hình ảnh này gợi khán giả nhớ đến một năm 2020 đầy biến động với đại dịch COVID-19 ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Sự xuất hiện của đồ bảo hộ khiến khán giả liên tưởng đến công cuộc chống dịch COVID-19 trong năm 2020

Qua hình ảnh của BTC, kịch bản năm nay của chương trình Táo Quân vô tình bị hé lộ. Nhiều khán giả tin chắc quá trình phòng chống dịch COVID-19 sẽ chiếm thời lượng lớn trong chương trình.

BTC chương trình cũng cho biết “Gặp nhau cuối năm – Táo Quân” sẽ đề cập đến những sự kiện, vấn đề nổi bật của xã hội trong năm 2021 để tái hiện trên sân khấu chương trình. Trong đó nổi bật nhất là nỗ lực của toàn xã hội trong việc phòng chống với dịch COVID-19, khắc phục hậu quả thiên tai và vẫn đảm bảo phát triển kinh tế.

Táo Quân được khán giả kỳ vọng sẽ là ‘bữa tất niên’ tràn đầy tiếng cười ý nghĩa, thâm thúy và nhiều dư vị.

Nhạc sĩ Tiến Minh (đảm nhận âm nhạc của chương trình Táo Quân) từng chia sẻ, chương trình năm nay sẽ là sự kết hợp các thể loại âm nhạc, từ dân gian đến hiện đại.

Chương trình Táo Quân sẽ tiếp tục ghi hình vào tối 27 và 28 tháng 1. Chương trình sẽ phát sóng trực tiếp vào đêm giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu sắp tới.