date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Táo Quân quay trở lại vào Tết Tân Sửu: Có hay không?

Đăng bởi Minh Minh - 16:34 11/01/2021

Thông tin chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo Quân sẽ quay lại vào dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu được cư dân mạng lan truyền trên khắp các mạng xã hội. Vậy có hay không?

Chương trình “Gặp nhau cuối năm – Táo Quân” chính thức quay trở lại vào Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, thông tin này đã được xác nhận từ đại diện VFC.

Chương trình chính thức quay lại vào Tết năm nay

“Gặp nhau cuối năm – Táo Quân” là chương trình được phát sóng vào đêm Giao thừa. Lên sóng từ năm 2003, chương trình đã chiếm được đông đảo sự yêu mến của khán giả. Chương trình được ví như “món ăn” tinh thần đặc sắc tổng kết lại những sự kiện quan trọng đã xảy ra trong năm qua sự thể hiện hài hước, dí dỏm của các nghệ sĩ.

Dịp Tết Canh Tý 2020 chương trình thông báo tạm ngừng phát sóng sau 16 năm khiến nhiều khán giả luyến tiếc. Sự trở lại lần này một lần nữa khẳng định sức sống của chương trình trong lòng người hâm mộ.

Thông tin chương trình sẽ quay trở lại đã được một số nghệ sĩ “cốt cán” của chương trình như Vân Dung, Chí Trung, Tự Long hé lộ qua một số bài đăng trên mạng xã hội. Chương trình hứa hẹn những màn trình diễn đặc sắc, để lại dư âm trong lòng người xem.