date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con trai nuôi Phi Nhung lên nhận giải thay mẹ, Trang Trần vội động viên, khác hẳn với Hồ Văn Cường

Đăng bởi Minh Minh - 10:27 21/01/2022

Chứng kiến cảnh các con nuôi Phi Nhung chững chạc trên sân khấu, cựu người mẫu Trang Trần chia sẻ: “Con trai, con gái thay chị nhận giải này chị ơi".

Lễ trao giải Mai Vàng 2021 đã diễn ra vào tối qua (20/1) tại Nhà hát TP.HCM. Sự kiện diễn ra đơn giản và đảm bảo các quy tắc phòng dịch trong thời điểm dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Có 12 hạng phục được trao cho các nghệ sĩ và các tác phẩm nghệ thuật. 

Tại lễ trao giải, có nhiều nghệ sĩ được vinh danh, trong đó có cố ca sĩ Phi Nhung. Giọng ca “Bông điên điển” được xướng tên ở hạng mục “Ca sĩ dân ca của năm”, vượt qua Cẩm Ly, Tố My. Đức Hiếu và Phi Như – hai người con nuôi của Phi Nhung – đã thay mẹ lên nhận giải.

Các con nuôi Phi Nhung lên nhận giải Mai Vàng thay mẹ
Các con nuôi Phi Nhung lên nhận giải Mai Vàng thay mẹ

"Thay mặt mẹ, chúng em xin cám ơn tình cảm khán giả đã dành cho mẹ một tình cảm chân thành. Em tin mẹ sẽ rất vui...", Đức Hiếu phát biểu trong lễ trao giải.

Chứng kiến cảnh các con nuôi Phi Nhung chững chạc trên sân khấu, cựu người mẫu Trang Trần chia sẻ: “Con trai, con gái thay chị nhận giải này chị ơi. Em tin chị cũng đang đứng bên tay phải của Hiếu phải không?”, Trang Trần viết trên trang cá nhân. Được biết, Trang Trần có mối quan hệ khá thân thiết với ca sĩ Phi Nhung. Sau khi Phi Nhung qua đời, Trang Trần liên tục liên tục livestream và đưa ra quan điểm về những ồn ào liên quan đến cố ca sĩ.

Trang Trần nhắn nhủ Phi Nhung
Bài viết của Trang Trần

Bên cạnh đó, ở Mỹ, Wendy Phạm – con gái ruột Phi Nhung bày tỏ sự xúc động khi chứng kiến cảnh các em lên nhận giải thay mẹ. Cô gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức giải Mai Vàng và khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ cố ca sĩ Phi Nhung.

Phi Nhung
Cố ca sĩ Phi Nhung chiến thắng giải Mai Vàng 2021

“Con rất xúc động khi xem tiết mục các em thay mẹ đi nhận giải Mai Vàng. Con xin thay mẹ Phi Nhung kính lời cảm ơn chân thành đến Báo Người Lao Động, Ban Tổ Chức giải Mai Vàng và tất cả người hâm mộ ở cả ba miền đã luôn yêu thương, ủng hộ mẹ con cho đến giờ phút này.

Mẹ ở trên Thiên Đàng chắc cũng sẽ rất tự hào và hạnh phúc khi nhìn thấy điều này. Con ước gì có mẹ ở đây. Cảm ơn các em đã thay chị để nhận giải Mai Vàng của mẹ”, Wendy tâm sự trên trang cá nhân.

 

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày

Tin nổi bật

Đọc thêm