date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hà Kiều Anh đưa các con đi trượt tuyết ở Mỹ

Đăng bởi Minh Minh - 11:41 09/01/2022

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới, Hà Kiều Anh đã đưa các con đi trượt tuyết khi sang Mỹ.

Mới đây, trên trang cá nhân, hoa hậu Hà Kiều Anh đã chia sẻ hình ảnh cùng các con là Vương Khang, Vương Khôi và Vivian đi trượt tuyết bên Mỹ. Dù trời lạnh dưới âm độ nhưng cô cùng các con vẫn rất hào hứng với bộ môn thể thao này. 

Hà Kiều Anh đưa các con đi trượt tuyết ở Mỹ
Vương Khang, Vương Khôi, Vivian được mẹ đưa đi trượt tuyết

“Tuy trời lạnh thấu xương, -5 độ C nhưng không ai sợ, chị út Viann gầy nhom nhưng khi biết trượt rồi là ham chơi còn hơn hai anh, trượt từ buổi sáng đến tối mịt mới chịu về. Nhờ chạy theo các con mẹ cũng giảm được vài lạng mỡ”, Hà Kiều Anh chia sẻ.

Hà Kiều Anh đưa các con đi trượt tuyết ở Mỹ
Hà Kiều Anh và con gái út Vivian

Hà Kiều Anh đưa các con đi trượt tuyết ở Mỹ
Hà Kiều Anh và con trai thứ hai

Theo chia sẻ, trượt tuyết đầu năm mới là hoạt động thường niên của gia đình hoa hậu Việt Nam 1992. Mỗi khi qua Mỹ vào mùa đông, cô thường đưa các con đi trượt tuyết ít nhất 1 lần.

Vương Khang – con trai đầu lòng của hoa hậu Hà Kiều Anh – vừa bước sang tuổi 14, đã cao lớn, chững chạc và luôn quan tâm đến các em. Hà Kiều Anh từng cảm động khi thấy con trai biết giúp đỡ em gái: “Hôm nay lúc trượt tuyết Mẹ thật cảm động khi thấy con ở bên Viann giúp em từ từ xuống núi. Nếu lúc đó không có con mẹ chẳng biết phải làm sao vì sườn núi cao lại đóng băng tuyết rất trơn trượt, lúc đó mẹ còn suýt té lăn xuống dưới”, cô chia sẻ.

Hà Kiều Anh đưa các con đi trượt tuyết ở Mỹ

Dù bận rộn với công việc, nhưng Hà Kiều Anh luôn dành thời gian để ở bên chăm sóc và vui chơi cùng các con. Ở tuổi ngoài 40, nhưng cô vẫn rất trẻ trung, năng động và có một cơ thể dẻo dai. 

 

 

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày