date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị Thương Tín nghi có ý đồ, MC Phạm Anh ẩn ý: 'Người được giúp không hiểu giá trị của việc mình làm'

Đăng bởi Minh Minh - 22:53 26/12/2021

Mới đây, MC Phạm Anh đã có bài viết ẩn ý trên trang cá nhân trước phát ngôn của Thương Tín về việc làm của mình.

Tháng 2/2021, khi Thương Tín nhập viện, MC Phạm Anh đã chia sẻ hoàn cảnh khó khăn của nam tài tử lên trang cá nhân và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Không chỉ có vậy, MC Phạm Anh còn giúp vợ Thương Tín đi mở một tài khoản ngân hàng để gia đình nam diễn viên nhận được tiền trực tiếp từ các nhà hảo tâm.

mc pham anh thuong tin 1
MC Phạm Anh tới thăm Thương Tín khi nam diễn viên bị đột quỵ vào hồi tháng 2/2021

Sau đó, vợ chồng diễn viên “Biệt động Sài Gòn” đã nhận được khoảng 400 triệu đồng vào số tài khoản này. 

Tuy nhiên, trong buổi livestream tối 24/12 vừa qua, Thương Tín bất ngờ tỏ thái độ hoài nghi đối với việc làm của MC Phạm Anh. 

“Lúc hôn mê bất tỉnh không biết gì hết, MC Phạm Anh mới dẫn vợ tôi đi ngân hàng, làm một cái tài khoản khác mà không hỏi ý tôi luôn. Tôi không biết luôn. Sau này tôi mới biết", Thương Tín nói.

Thương Tín trong livestream tối 24/12
Thương Tín trong livestream tối 24/12

Không chỉ có vậy, nam diễn viên còn đặt ra nghi vấn MC Phạm Anh có động cơ đằng sau việc làm đó: "Những điều tốt xấu thì sau này mình mới biết chứ còn bây giờ mình nói như vậy không phải ai dẫn đi làm tài khoản cũng tốt sao? Mình không hồ đồ như vậy. Mình phải từ từ tìm hiểu xem động cơ như thế nào", Thương Tín nói, “Tôi không có tài khoản. Tự nhiên dẫn vợ tôi đi mở cái tài khoản như thế là tôi thấy hơi kỳ kỳ".

Trước phát ngôn này của nam diễn viên, MC Phạm Anh cho biết anh không mấy bận tâm. Mới đây, nam MC tiếp tục có bài viết ẩn ý trên trang cá nhân trước phát ngôn của Thương Tín về việc làm của mình. Theo đó, anh viết: “Mẹ có dặn: " Giúp đỡ người khác là một điều tuyệt vời. Người được giúp đôi khi không hiểu giá trị của những việc mình làm. Thay vì dừng lại, hãy tiếp tục giúp đỡ một người khác nữa. Biết đâu họ hiểu đúng và trân trọng cám ơn bạn. Vì vậy, hãy giúp đỡ người khác”.

mc pham anh thuong tin 1
Bài đăng của MC Phạm Anh được cho là câu trả lời ẩn ý trước phát ngôn của Thương Tín

Dưới bài đăng của MC Phạm Anh, nhiều khán giả bày tỏ sự đồng tình và ủng hộ nam MC. 

Chia sẻ với Soha, MC Phạm Anh cũng cho hay: "Tôi đã nghiệm thu việc giúp đỡ chú Thương Tín tầm 1 tuần sau khi chú ấy nhập viện. Sau đó, tôi không còn liên quan gì đến việc này nữa. Nếu muốn lên tiếng, tôi đã lên tiếng từ lâu chứ không phải đợi tới khi chú ấy nhắc tới tên tôi.

Tôi nghĩ, giờ đây chúng ta nên dành sự quan tâm cho những hoàn cảnh nghệ sĩ khó khăn, cần sự giúp đỡ hơn như chú Mạc Can, cô Hoàng Lan".

Không chỉ hoài nghi về việc làm của MC Phạm Anh, Thương Tín còn “tố” nghệ sĩ Trịnh Kim Chi nhập nhằng về số tiền đóng bảo hiểm cho con gái ông. Nam diễn viên cho rằng, Trịnh Kim Chi tự đứng ra kêu gọi mạnh thường quân trong khi ông không hề nhờ vả.

 

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày