date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nam Thư rưng rưng nước mắt, không dám mừng sinh nhật vì trùng với ngày mất của cố nghệ sĩ Chí Tài

Đăng bởi Minh Minh - 13:18 10/12/2021

"Hôm nay có những sự việc lạ kì, trùng hợp tới nỗi em ngơ ngác. Và qua đó em tin là anh luôn dõi theo từng bước của những người anh thương yêu để chở che, giúp đỡ", Nam Thư chia sẻ.

Tối muộn 9/12, trên trang cá nhân, diễn viên Nam Thư đã trải lòng nhân dịp sinh nhật tuổi 34. Khác với những năm trước, sinh nhật năm nay của “kiều nữ làng hài” trầm lắng hơn vì trùng với 1 năm ngày mất của cố nghệ sĩ Chí Tài – đàn anh cô quý trọng. Nam Thư cho hay, cô không dám đối mặt với sinh nhật của mình vì cảm xúc mất mát từ 1 năm trước vẫn còn khiến cô buồn man mác.

Nam Thư từng rất thân thiết với Chí Tài
Nam Thư từng rất thân thiết với Chí Tài

"Cảm xúc 1 năm trước ở trong bệnh viện nó hiện ra từng chút, từng chút một. Nhưng em biết 1 điều là Anh của em hông thích em buồn đúng hông? Anh luôn dặn dò em phải yêu thương bản thân, phải luôn cười, phải luôn thả lỏng mặt đừng nhăn khi diễn, phải luôn đứng thẳng lưng, phải luôn xinh đẹp, tươm tất… Nhiều, nhiều lắm anh đã từng dặn dò em.

Sinh nhật nào của em cũng được quà từ Anh rồi Anh dặn: “Đừng khoe nha, hông mưa á". Và sinh nhật của em lại là ngày Anh đi thật xa”, Nam Thư nhớ lại ngày cố nghệ sĩ Chí Tài ra đi cách đây 1 năm.

Nam Thư từng rất thân thiết với Chí Tài
Sự ra đi của đàn anh để lại nỗi mất mát lớn đối với Nam Thư

Trên trang cá nhân, cô đăng tải loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc vui đùa cùng đàn anh. Cô chia sẻ đã đến lúc mình cần đối mặt với sự mất mát này sau 1 năm trốn chạy. 

“Em trốn chạy điều đó cả gần 1 năm nay. Em luôn nghĩ anh đang ở Mỹ với chị Bé Heo hoặc vẫn còn đi lưu diễn chưa về mà thôi. Em vẫn không tin. 

Hôm nay có những sự việc lạ kì, trùng hợp tới nỗi em ngơ ngác. Và qua đó em tin là anh luôn dõi theo từng bước của những người anh thương yêu để chở che, giúp đỡ. Và em phải đối mặt”, nữ diễn viên xúc động.

Nam Thư từng rất thân thiết với Chí Tài
Chí Tài và Nam Thư hợp tác trong 1 dự án phim

Trước khi qua đời, danh hài Chí Tài rất thân thiết với Nam Thư và luôn coi cô như em gái. Khi Chí Tài mãi mãi ra đi, Nam Thư là một trong những người đồng nghiệp đã hỗ trợ lo liệu tang lễ cho nam nghệ sĩ. Gần 1 năm cố danh hài Chí Tài qua đời, Nam Thư vẫn chưa thể nguôi ngoai. Mới đây, cô cùng một số đồng nghiệp đã tới nhà thờ tổ của Hoài Linh để thắp hương cho nghệ sĩ Chí Tài trong ngày giỗ đầu. 

Nam Thư từng rất thân thiết với Chí Tài
Nam Thư thất thần trong tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài

Nam Thư chia sẻ: “Cảm ơn nghệ thuật đã cho em 1 người anh tuyệt vời. Sinh nhật năm sau em sẽ hông buồn nữa nha, em hứa. Mãi nhớ thương anh của em: Nghệ sĩ Chí Tài”.