date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương chuẩn bị mâm giỗ cố danh hài Chí Tài

Đăng bởi Minh Minh - 15:51 09/12/2021

Tròn 1 năm nghệ sĩ Chí Tài ra đi, Việt Hương cùng ông xã Hoài Phương đã làm giỗ đầu nam nghệ sĩ tại nhà riêng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Hoài Phương – ông xã Việt Hương – đã chia sẻ hình ảnh vợ chồng anh tổ chức lễ giỗ đầu cho cố danh hài Chí Tài.

vợ chồng Việt Hương làm giỗ cho Chí Tài
Vợ chồng Việt Hương làm giỗ cho Chí Tài

Dù bận rộn với công việc nhưng Việt Hương vẫn sắp xếp thời gian để làm giỗ đầu cố nghệ sĩ Chí Tài. Việt Hương đã nhờ một người chuyên nấu ăn cho danh hài Chí Tài trước đây để phụ làm mâm cúng. Những món ăn được chọn đều là những món cố nghệ sĩ thích lúc sinh thời. Việt Hương còn tác cá thịt thành miếng nhỏ đúng với sở thích ăn uống của Chí Tài.

vợ chồng Việt Hương làm giỗ cho Chí Tài
Dù bận rộn nhưng Việt Hương vẫn dành thời gian để làm giỗ đầu đàn anh thân thiết

"Ban đầu, chị Phương Loan - vợ anh Chí Tài - muốn về nước làm giỗ đầu nhưng không kịp. Do đó, tôi đại diện gia đình, anh chị em nghệ sĩ cúng anh Tài tại Việt Nam. Mong anh về dùng bữa cơm giản dị, ấm áp”, Việt Hương chia sẻ.

 

vợ chồng Việt Hương làm giỗ cho Chí Tài


 

vợ chồng Việt Hương làm giỗ cho Chí Tài
Việt Hương còn chuẩn bị cây đàn guitar của cố nghệ sĩ Chí Tài ngày trước để tưởng nhớ đàn anh

Cô còn chuẩn bị cây đàn guitar của cố nghệ sĩ Chí Tài ngày trước để tưởng nhớ đàn anh. Nhạc sĩ Hoài Phương đã dùng cây đàn đó để đàn hát bài “Nhỏ ơi” – ca khúc gắn bó với nhiều kỷ niệm của nghệ sĩ Chí Tài.

Sinh thời, Chí Tài rất thân thiết với Việt Hương. Cả hai kết hợp ăn ý trong nhiều game show và đem lại tiếng cười cho khán giả. Khi Chí Tài qua đời vào ngày 9/12/2020, Việt Hương và Hoài Linh đã thay mặt gia đình chu toàn tang lễ cho nam danh hài và đưa linh cữu ông về Mỹ.

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày