date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị nói ‘diễn sâu’, đạo diễn Lê Hoàng: ‘Cả cuộc đời tôi, chưa bao giờ diễn trong chương trình nào’

Đăng bởi Minh Minh - 16:48 06/12/2021

Đạo diễn Lê Hoàng bị dân mạng chỉ trích “diễn sâu” khi thể hiện thái độ khó chịu, bức xúc trước phát ngôn của chàng trai người Huế. Trước những ồn ào liên quan đến chương trình này, ông đã lên tiếng giải thích.

Phát ngôn “Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai” của chàng trai người Huế trong chương trình “Hành lý tình yêu” gây xôn xao mạng xã hội trong suốt những ngày qua. Khi làn sóng phẫn nộ của dân mạng lên cao, nhà sản xuất chương trình và người chơi lại giải thích tất cả là kịch bản, người chơi chỉ là một diễn viên thể hiện tình huống đặt ra khiến dư luận càng thêm bức xúc.

Chàng trai Huế bị cư dân mạng ném đá bởi phát ngôn gây sốc cho biết tất cả chỉ là sắp xếp của chương trình
Chàng trai Huế bị cư dân mạng ném đá bởi phát ngôn gây sốc cho biết tất cả chỉ là sắp xếp của chương trình

Nhiều khán giả cho rằng chương trình đã cố tình lừa gạt cảm xúc của người xem và tạo ra tranh cãi trong cộng đồng mạng. Một số người cho rằng, đạo diễn Lê Hoàng cũng đã “diễn sâu” khi thể hiện thái độ khó chịu, bức xúc trước phát ngôn của chàng trai người Huế.

Trước những ồn ào liên quan đến chương trình này, đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ với Soha: "Cả cuộc đời tôi, chưa bao giờ diễn trong bất cứ chương trình gì. Bạn cứ thử tìm ở đâu thấy có chương trình nào tôi diễn không rồi hẵng nói chuyện. 

Đạo diễn Lê Hoàng thể hiện thái độ bức xúc và khó chịu với phát ngôn của chàng trai trong chương trình
Đạo diễn Lê Hoàng thể hiện thái độ bức xúc và khó chịu với phát ngôn của chàng trai trong chương trình 

Việc của tôi là ngồi ở đó và cái gì xảy ra trên hiện trường thì tôi nói theo cảm xúc của mình. Tôi không bao giờ can dự vào tất cả những gì bên trong hậu trường".

Theo đó, vị đạo diễn này khẳng định không có chuyện ông “diễn sâu” trong chương trình. "Còn lâu mới có thể chỉ bảo tôi phải làm gì. Sao có thể nghĩ như vậy được. Tôi mà thèm diễn ư? Không lẽ, bao nhiêu năm nay tôi đều diễn chắc? Tôi chả buồn nói. Tôi sống như nào, tôi biết. Tôi không phải thanh minh hay trình bày gì với ai hết", đạo diễn Lê Hoàng nói.

"Cả cuộc đời tôi, chưa bao giờ diễn trong bất cứ chương trình gì", đạo diễn Lê Hoàng cho hay

Ông cũng cho biết ông không quan tâm tới bất kỳ ý kiến nào khác mà chỉ trình bày suy nghĩ, quan điểm và cảm xúc khi đang ở chương trình.